Tin tức

Lỗi trắng màn hình Android tv box

Android tv box là một thiết bị gia đình khá phổ biến trong thời gian gần đây, biến chiếc tivi thường thành tivi thông minh với nhiều tiện ích đem đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời. Android tv box cũng giống như các thiết bị công nghệ khác, sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện một vài lỗi nhỏ khiến bạn không được thoải mái khi dùng hay thậm chí những lỗi nặng bạn phải cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. Nhưng một số lỗi bạn có thể dễ dàng tự khắc phục ngay tại nhà. Qua bài viết này TECH360 sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi trắng màn hình Android box khi truy cập vào kho ứng dụng CH Play.

Bước 1: Chọn biểu tượng “Cài đặt” bên ngoài màn hình chính như hình. Lưu ý: Không phải cài đặt Setting MBox trong phần ứng dụng.

Bước 2: Vào “Cài đặt”, bạn chọn tiếp đến “Ứng dụng”.

Bước 3: Tìm ứng dụng CH Play trong phần “Đang hoạt động”Nếu không thấy CH Play ở mục này thì bạn qua Tab “Tất cả”, màn hình sẽ hiển thị “Cửa hàng Google Play” cùng nhiều ứng dụng khác.

Bước 4: Nhấn vào “Xóa Dữ liệu” để xóa các dữ liệu cũ của CH Play. Xong

Chúc các bạn thành công!. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ kỹ thuật liên hệ số Hotline: 043.944.7979 -0938.94.1111 - 0938.94.1115 hoặc có thể chat trực tiếp với nhân viên của TECH360 ngay trên website: http://androidbox360.vn/