Ứng dụng hát karaoke trên Android tv box

Ngoài các tính năng như lướt web, chơi game, xem phim online… thì Android tv box còn có chức năng rất nổi bật và rất được người dùng ưa thích đó là hát karaoke. Bạn có thể thoải mái thể hiện rất nhiều ca khúc trong ứng dụng hát karaoke trên Android tv box với kho bài hát vô cùng phong phú và được cập nhật thường xuyên. TECH360 xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng hát karaoke ổn định dành cho Android tv box.

Ikara

Ikara là ứng dụng hát Karaoke miễn phí trên kho ứng dụng CH – Play và dễ dàng cài đặt trên Android box. Bạn chỉ cần nhập tên bài hát và chọn bản beat ưa thích.

Ứng dụng hát karaoke trên Android tv box

Smart Karaoke Player

Ứng dụng hát karaoke offline từ ổ cứng, có thể chọn bài từ điện thoại. Chơi được nhiều định dạng video thông dụng như: MKV, VOB, MP4, AVI. Và có thể tách lời với các bài hát có 2 track âm thanh, không hỗ trợ L-R. Có thể thay ảnh nền hoặc video của mình làm nền trong lúc hát

Tìm kiếm bài hát bằng cách nhập đầy đủ hoặc viết tắt chữ cái đầu giống với các đầu hát karaoke chuyên dụng. Với chức năng đánh dấu các bài hát để sử dụng cho các lần sau và sắp xếp thứ tự ưu tiên trong danh sách….

Ứng dụng hát karaoke trên Android tv box

TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội                Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115

Xem thêm: Chơi Karaoke trên Android TV Box bằng KODI

Bình luận trên Facebook