5 Android TV Box 2Gb RAM tốt nhất thời điểm này năm 2017

Các Android Box được trang bị Ram 2Gb sẽ có tốc độ xử lý nhanh hơn, hiệu năng mạnh mẽ hơn và đáp ứng cho người dùng nhiều tính năng giải trí hơn. Cùng xem 5 mẫu TV Box có 2G ram đáng mua nhất hiện nay.

  1. Sunvell T95N

Android tv box sunvell T95N - Mini M8S Pro

Giá rẻ, cấu hình cao, hiệu năng mạnh mẽ, Sunvell T95N (Mini M8S Pro) chính là một TV Box đáp ứng đủ các tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” mà bất cứ người dùng nào cũng đều muốn sở hữu. Suvell T95N được trang bị chipset Amlogic S905X lõi tứ, 2G ram, 8G bộ nhớ trong, dùng hệ điều hành android 6.0.

  1. Vinabox X9

android tv box vinabox x9

Được trang bị chip RK3229 lõi tứ, 2G Ram, hệ điều hành android 5.1, Android TV Box VinaBox X9 chạy ổn định, xử lý mượt, hỗ trợ nhiều ứng dụng và giao diện Tiếng Việt dễ sử dụng, ngoài ra thì nó còn có thiết kế khá đẹp mắt.

  1. TX5 Pro

tv box tx5 pro

Tốc độ xử lý nhanh, chạy ứng dụng rất mượt mà và bắt wifi cũng rất khỏe, TX5 Pro xứng đáng với mức giá 1 triệu rưỡi. Model này sở hữu chip xử lý Amlogic S905 lõi tứ, 2G ram, 16g bộ nhớ trong, hệ điều hành android 6.0. Khá giống cấu hình với Sunvell T95N những TX5 Pro có hiệu năng cao hơn hẳn cũng như bắt được wifi ở một khoảng cách xa, có chướng ngại vật.

  1. Mecool BB2

android tv box mecool bb2

Cấu hình khủng với chip lõi tám Amlogic S912, 2G ram, hệ điều hành android 6.0 nhưng TV Box Mecool BB2 lại chỉ có mức giá hơn 1 triệu 8, mức giá quá rẻ đối với một sản phẩm chất lượng cao. Mecool BB2 xử lý mạnh mẽ, tương thích với hầu hết các ứng dụng trên android box và mang đến đa dạng các tính năng giải trí, học tập cho gia đình bạn.

  1. Himedia A5

himedia a5

Là một TV Box rất chất lượng của thương hiệu Himedia, chiếc Android Box Himedia A5 không chỉ chạy mượt, ổn định, bắt wifi tốt nhất hiện nay mà còn mang đến chất lượng hình ảnh siêu sắc nét, âm thanh siêu sống động. Đây chính là chiếc TV Box có 2G Ram rất đáng mua nhất nếu bạn muốn sở hữu một Box Tivi có chip xử lý tám nhân mạnh mẽ.

>>> kết hợp: Máy chiếu Epson EB-X05 và Android tv box cho một trải nghiệm tuyệt vời.

Bình luận trên Facebook