5 giao diện XBMC Kodi đẹp và tiện dụng nhất

Trên tất cả các Android TV Box hiện nay đều có sẵn ứng dụng giải trí đa phương tiện XBMC – KODI. Với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng xem phim, nghe nhạc… Tuy nhiên nếu bạn không thích giao diện mặc định của KODI, bạn có thể dễ dàng tự chọn cho mình một giao diện khác hợp với con mắt của bạn hơn. Để tìm một giao diện khác, bạn hãy vào System > Appearance, bạn cũng có thể tải về các giao diện khác trên internet.

Các tín đồ công nghệ nói chung và những người yêu thích Android TV Box nói riêng đã chọn ra 5 giao diện KODI đẹp và tiện dụng nhất phù hợp cho một chiếc TV màn hình lớn, dựa theo các tiêu chí như: giao diện ấn tượng; tương thích với màn hình lớn của TV; tiện lợi, dễ sử dụng, dễ dàng tìm kiếm, chọn lựa nhanh trong menu; hệ thống nội dung bố cục hợp lý, dễ nhìn.

Và sau đây là 5 giao diện XBMC – Kodi tốt nhất dành cho Android TV Box của bạn:

1. Confluece

Đây chính là giao diện mặc định trên XBMC 13 Gotham và vẫn còn trên Kodi 14 Helix. Không thể phủ nhận được sự tiện dụng của giao diện này với sự hợp lý của hệ thống menu. Không quá ấn tượng nhưng đây vẫn là giao diện được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

5 giao diện XBMC Kodi đẹp và tiện dụng nhất

2. Aeon Nox

Đây là một giao diện khá ấn tượng, hầu hết những ai nhìn thấy giao diện này đều cảm thấy thích thú với những hiệu ứng chuyển động của hệ thống menu. Nếu muốn giao diện Aeon Nox đẹp hơn, bạn hãy cài thêm một số plugin cho nó.

5 giao diện XBMC Kodi đẹp và tiện dụng nhất

3. Amber

Có thể nói đây là một giao diện khá “hay ho” dành cho KODI của bạn. Với việc tối giản hóa các hiệu ứng nhưng vẫn tạo ra sự hài hòa, đẹp mắt, Amber chạy mượt mà, đặc biệt phù hợp với những Android Box có cấu hình tầm trung và thấp bởi sự tối ưu hóa hiệu năng của nó.

5 giao diện XBMC Kodi đẹp và tiện dụng nhất

4. Eminence

Giao diện này khá mạnh mẽ, không chỉ ở những hình ảnh chuyển động ấn tượng mà còn ở sự tiện lợi khi sử dụng, có thể nói đây là giao diện khá trực quan, dễ tìm kiếm, chon lựa và còn rất đẹp mắt.

5 giao diện XBMC Kodi đẹp và tiện dụng nhất

5. Aeon MQ

Giao diện KODI Aeon MQ này khá nổi bật nhờ các thông tin nó đưa ra cùng với những menu chức năng rất dễ dàng để sử dụng. Đây là giao diện được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho Android TV Box bởi nó được tối ưu hóa để tăng tối đa hiệu năng của phần cứng, tuy nhiên nó không được dùng cho các box tv hỗ trợ độ phân giải thấp.

5 giao diện XBMC Kodi đẹp và tiện dụng nhất5 giao diện XBMC Kodi đẹp và tiện dụng nhất

Xem thêm các thủ thuật dành cho KODI tại đây

Bình luận trên Facebook