5 lý do khiến Android TV Box sẽ thay thế các thiết bị, dịch vụ khác

Android TV Box ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng cho nhu cầu giải trí tại gia. Giá phải chăng, trang bị nhiều tính năng giải trí là một trong những lý do giúp Android TV Box sẽ đánh bật những sản phẩm, dịch vụ truyền hình khác.

5 lý do khiến Android TV Box sẽ thay thế các thiết bị, dịch vụ khác

1. Lý do đầu tiên khẳng định sự vượt trội của Android TV Box so với các đầu thu kỹ thuật số, đầu thu truyền hình số vệ tinh, truyền hình cáp, truyền hình internet hay smart TV là kho ứng dụng giải trí, học tập khổng lồ mà Android TV Box có thể mang đến cho người dùng. Tất cả những tính năng mà các sản phẩm, dịch vụ truyền hình khác hỗ trợ thì trên Android TV Box đều có, không những thế, nhiều Android TV Box còn bao gồm giao diện, tính năng tương tự như một máy tính PC.

2. Duy nhất chỉ có Android TV Box là người dùng có thể tùy biến các ứng dụng, tính năng theo đúng nhu cầu, sở thích sử dụng. Bạn có thể cài đặt những ứng dụng ưa thích và gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết. So với những sản phẩm, dịch vụ truyền hình khác bắt buộc người dùng phải sử dụng những tính năng cố định thì rõ ràng Android TV Box đã rất ưu ái người dùng.

3. Lướt web, xem video Youtube, đọc báo, tham gia mạng xã hội, chat skype hay thậm chí là chơi game bằng chính chiếc Android TV Box. Một tiện ích tuyệt vời mà không có dịch vụ truyền hình nào đáp ứng được hơn Android Box.

4. Có thể các dịch vụ truyền hình khác cũng hỗ trợ người dùng xem phim online hay offline từ ổ cứng nhưng chỉ có riêng Android TV Box mang đến chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất. Thừa hưởng những thành công của đầu HD-Player đình đám một thời dành cho các tín đồ phim ảnh, thì giờ đây Android TV Box chính là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo dành cho nhu cầu sở thích xem phim của người dùng, bất kể là bạn muốn xem online hay xem qua ổ cứng.

5. Lý do số 5 là chi phí đầu tư cho Android TV Box là cực thấp. Nếu như bạn phải bỏ ra cả chục triệu để đầu tư một chiếc Smart TV mà không mấy chốc lại lỗi thời, bỏ ra chi phí hàng tháng để duy trì các dịch vụ truyền hình khác mà không được hưởng nhiều tính năng như Android TV Box thì rõ ràng là bạn sẽ thấy ngay là mua một chiếc Android TV Box giá rẻ sẽ hiệu quả hơn nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu, đầu tư một lần nhưng sử dụng miễn phí trọn đời.

Xem thêm >>> Mua Android TV Box ở đâu Hà Nội?

Bình luận trên Facebook