6 Android TV Box chạy 4K – 3D tốt nhất dành cho tín đồ phim ảnh

Những ai có sở thích xem phim chất lượng cao sẽ vô cùng hài lòng với những Android Box sau đây bởi nó không chỉ hỗ trợ giải mã đa dạng các định dạng dữ liệu mà còn mang đến chất lượng hình ảnh, âm thanh vô cùng tuyệt vời.

  1. Himedia Q10 Pro

Đứng số 1 và chính là model TV Box nên mua nhất cho những tín đồ của phim Full HD, 2K, 4K, 3D, Himedia Q10 Pro được thiết kế hoàn hảo để phục vụ cho những người yêu phim. Với chip xử lý Hisilicon Hi3798C V200 mạnh mẽ mang đến chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất hiện nay, Himedia Q10 Pro còn có khay đặt ổ cứng gắn trong HDD hỗ trợ dung lượng lên tới 8Tb.

  1. Himedia Q5 Pro

Cũng giống như Himedia Q10 Pro thì Himedia Q5 Pro cũng mang đến những thước phim sống động, chân thực nhất dành cho người xem. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ, Himedia Q5 Pro hỗ trợ người xem qua ổ cứng di động, và có lẽ bởi vậy nên Q5 Pro có lẽ sẽ tiện dụng và cơ động hơn. Nếu như Himedia Q10 Pro rất tương xứng nếu đặt trên các kệ tivi thì Himedia Q5 Pro lại được sử dụng nhiều trên xe ô tô, trong các quán hát, quán café phim.

  1. KiwiBox S8 Pro

Cấu hình cực khủng với chip xử lý tám nhân Amlogic S912, cùng với 3G Ram nên KiwiBox S8 Pro có một hiệu năng rất cao. Đây không chỉ là một Android Box được đánh giá cao ở khả năng xử lý các ứng dụng online mà nó còn là một TV Box rất chất lượng nếu như bạn muốn xem phim offline chất lượng cao 4K, 3D.

  1. KiwiBox S10

Đây là một model mà hãng KiwiBox thiết kế riêng cho các tín đồ phim ảnh, Android Box KiwiBox S10 cũng giống như Himedia Q10 Pro có khay chứa ổ cứng HDD hỗ trợ dung lượng tối đa 8TB. Model này xử lý mạnh mẽ các định dạng 4K, 3D với những chuẩn nén video khác nhau mang đến những thước phim rất sống động.

  1. Himedia A5

Không mạnh mẽ bằng Himedia Q5 Pro và Q10 Pro nhưng các model TV Box của thương hiệu Himedia chưa khi nào bị đánh giá thấp ở khả năng xử lý các dữ liệu phim ảnh chất lượng cao. Và Android TV Box Himedia A5 cũng vậy, hiệu năng mạnh mẽ, chạy vô cùng mượt mà, chiếc TV Box này chính là một trong 5 mẫu TV Box xử lý 4K, 3D tốt nhất nên mua trong năm 2017 này.

  1. VinaBox X10

Sở hữu chip xử lý Amlogic S912 tám nhân, chip đồ họa Mali T820 cũng tám nhân, VinaBox X10 đáp ứng xử lý đa dạng các định dạng dữ liệu video khác nhau 4K, 4K@60fps, 3D, HDR10, ISO Bluray… với những khung hình siêu sắc nét, màu sắc tự nhiên, chắc chắn sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí hoàn hảo.

>>> Top 3 máy chiếu Epson cho lớp học phổ thông đáng mua hiện nay

Bình luận trên Facebook