6 Android TV Box tốt nhất cho nhu cầu xem truyền hình đầu năm 2017

Android Tivi Box mang đến cho người dùng khá nhiều các ứng dụng xem truyền hình khác nhau và nó cũng đáp ứng tới 200 kênh truyền hình cả trong nước và thế giới. Nếu nhu cầu của bạn xem truyền hình là chủ yếu thì không cần đầu tư quá nhiều tiền, những Android Box dưới đây vừa đủ để đáp ứng yêu cầu trên.

  1. Sunvell T95E

Có mức giá rẻ chỉ 890K, Android TV Box Sunvell T95E vừa đủ để bạn trải nghiệm các tính năng giải trí đơn giản trong đó đáp ứng rất tốt cho các ứng dụng xem truyền hình tốt nhất hiện nay. Sunvell T95E còn hỗ trợ rất nhiều các ứng dụng giải trí khác như xem phim online, lướt web đọc báo, xem youtube, hát karaoke, nghe nhạc…

Click để xem chi tiết Sunvell T95E.

  1. KiwiBox S1

android tv box kiwibox

Là một sản phẩm có mặt trên thị trường từ khá lâu nhưng KiwiBox S1 vẫn giữ được vị thế của mình trong phân khúc TV Box giá rẻ. Đây là một model chạy bền, ổn định và tương thích với rất nhiều những ứng dụng xem truyền hình hiện nay, chắc chắn hơn 200 kênh truyền hình mà KiwiBox S1 mang tới là đủ thỏa mãn nhu cầu của cả gia đình bạn.

Click để xem chi tiết KiwiBox S1.

  1. Himedia H1

android tv box himedia h1

Vẫn luôn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm thì hãng Himedia đưa ra model giá rẻ Himedia H1 không chỉ đáp ứng được nhiều tính năng giải trí khác nhau, trong đó có các ứng dụng xem truyền hình mà tốc độ xử lý, độ mượt khi sử dụng xứng đáng với đúng thương hiệu Himedia.

Click để xem chi tiết Himedia H1

  1. Mini M8S Pro

android tv box sunvell t95n mini m8s pro

Mini M8S Pro (Sunvell T95N) hiện là mẫu TV Box có mức giá rẻ nhất hiện nay có sở hữu 2G RAM. Chiếc box này có một hiệu năng xử lý cao, chạy mượt các ứng dụng, kể cả nhiều ứng dụng nặng. Và đương nhiên là nó là một Android Box lý tưởng để xem truyền hình cho mọi gia đình.

Click để xem chi tiết Mini M8S Pro

  1. KiwiBox S3 Plus

Android TV Box kiwibox

Sở hữu môt cấu hình khá manh, KiwiBox S3 Plus phù hợp để sử dụng cho nhiều nhu cầu giải trí khác nhau. Chạy mượt mà và đáp ứng rất cao cho tính năng xem truyền hình, hỗ trợ nhiều kênh truyền hình khác nhau, rất ổn để xem MyK+ vì thế đây là một TV Box rất đáng dùng mà bạn nên tham khảo.

Click để xem chi tiết KiwiBox S3 Plus

  1. TX5 Pro

Tốt nhất trong tầm giá 1,5 triệu TX5 Pro xử lý nhanh gọn tất cả các ứng dụng, kể cả những ứng dụng nặng hiện nay. TX5 Pro đáp ứng rất tốt cho tính năng xem truyền hình vì nó chạy được rất nhiều các ứng dụng xem truyền hình khác nhau, đặc biệt sự mượt mà khi sử dụng khiến TX5 Pro sử dụng rất dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng, kể cả người cao tuổi.

Click để xem chi tiết TX5 Pro.

Liên hệ Tech360 để được tư vấn nhiều hơn và không bỏ qua các chương trình ưu đãi, khuyến mại trong tháng.

TP.HCM: 0981188065 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Hà Nội : 0982631131 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

Bình luận trên Facebook