Android box giải pháp truyền hình, giải trí cho những người thường xuyên di chuyển

Nhu cầu cập nhật thông tin hay giải trí qua các chương trình truyền hình trở nên vô cùng phổ biến và cần thiết. Nhưng đối với những người thường xuyên thay đổi chỗ ở hay những người hay phải đi công tác xa… làm thế nào để có thể giảm thiểu chi phí cho mỗi lần lắp cáp đến địa chỉ mới?. Với thời đại công nghệ đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì giải pháp tối ưu cho vấn đề này trở nên đơn giản.

Android box giải pháp truyền hình, giải trí cho những người thường xuyên di chuyển

Xem online trên mạng internet

Giải pháp này tương đối đơn giản và dễ thực hiện, bởi chỉ cần một thiết bị có thể kết nối mạng được như máy tính hay smartphone… là đủ. Nhưng giải pháp có nhược điểm là bắt sóng kém, kênh truyền hình thường xuyên bị mất tín hiệu, không ổn định.

Dùng các thiết bị set top box

Thiết bị xem truyền hình sử dụng cho máy tính, giá thành rẻ nhưng thu sóng kém, không bắt được nhiều kênh.

Android box giải pháp truyền hình, giải trí cho những người thường xuyên di chuyển

Dịch vụ internet TV

Internet TV được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ internet như: VNPT thì có MyTV, Viettel có NextTV, FPT có OneTV… Ưu điểm của giải pháp này là số lượng kênh nhiều, chất lượng. Nhưng giải pháp này lại có chi phí khá cao, từ gần 100.000 đồng đến 300.000 đồng/tháng, ngoài chi phí cho bộ giải mã thì bạn phải tốn một khoản tiền thuê bao.

Sử dụng Android box

Với thiết kế nhỏ gọn, rất tiện cho bạn mang theo và chỉ cần với bất cứ chiếc tivi nào cùng với một đường truyền mạng ổn định là bạn có thể xem rất nhiều kênh truyền hình trong nước và nước ngoài. Ngoài ra bạn có thể xem phim hay chơi game trên ứng dụng được tích hợp vào Android TV Box. Thậm chí bạn có thể lướt web, mạng xã hội,đọc báo… Điểm đặc biệt là tất cả các nội dung trên đều miễn phí và giá thành lại tương đối rẻ.

android-box-sunvell-t95n-mini-m8s-pro

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Android Box qua link sau: https://androidbox360.vn/android-tv-box hoặc có thể liên hệ TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội  qua số Hotline: 043.944.7979 – 0982631131 – 0981188065 để được tư vấn và đặt mua hàng.

Bình luận trên Facebook