Android TV Box – Biến TV thường thành Smart TV

Android TV Box chính là thiết bị biến tv thường thành smart tv thông minh. Thay vì phải bỏ nhiều tiền để sắm cho gia đình một chiếc smart tivi đắt tiền thì với chi phí thấp hơn nhiều để mua một chiếc Android TV Box, cùng với chiếc tivi thông thường có sẵn, bạn hoàn toàn sở hữu một kho giải trí vô tận ngay trên chiếc tivi của mình.

So với Smart TV thì Android TV Box có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Nếu như đối với Smart Tivi, bạn bị bó buộc trong những ứng dụng, tính năng mà nhà sản xuất đưa ra thì với Android TV Box, bạn dễ dàng tùy biến theo nhu cầu, sở thích của mình giống như bạn làm trên máy tính bảng hay điện thoại di động vậy. Một chiếc Smart TV thì cũng nhanh lỗi thời bởi hầu hết các nhà sản xuất không hỗ trợ nâng cấp phiên bản cho các ứng dụng giải trí được tích hợp sẵn trên tivi. Điều này sẽ gây nhiều bất tiện cho người dùng sau một quá trình sử dụng, đến lúc đó vẫn tiếp tục dùng tivi cũ thì không tận hưởng được hết các tính năng giải trí, mà mua tivi mới thì cũng lại mất khá nhiều tiền.

Android TV Box – Biến TV thường thành Smart TV

Android TV Box vượt trội hơn ở tính chất sử dụng hướng theo người dùng, có nghĩa là bạn có thể can thiệp vào hệ thống để cài đặt hay xóa bỏ bất cứ ứng dụng nào, cũng như bạn dễ dàng update các ứng dụng lên phiên bản mới cao hơn, đáp ứng tốt hơn những tính năng giải trí mới nhất. Trong vài năm gần đây, từ khi Android TV Box được ra đời thì hàng loạt các thương hiệu đầu HD-Player đã bị khai tử, đồng thời cũng khiến cho thị trường Smart TV, truyền hình cáp hay các đầu kỹ thuật số lao đao vì sự cạnh tranh quá lớn của Android TV Box.

Bởi chỉ cần một chiếc Android Box là bạn đã có thể tận hưởng hết các tính năng giải trí khác nhau như:

  • Xem truyền hình chất lượng cao với gần 200 kênh trong nước và quốc tế.
  • Xem phim online, phim offline từ ổ cứng với độ nét cao, âm thanh sống động.
  • Xem video Youtube, lướt web, nghe nhạc, tham gia mạng xã hội, chat skype,… như trên máy tính bảng.
  • Chơi game hay nhiều ứng dụng học tập cho trẻ nhỏ.

Android TV Box – Biến TV thường thành Smart TV

Rõ ràng với tính năng biến tv thường thành smart tv của mình thì Android TV Box chính là sản phẩm mà bạn nên lựa chọn nhất cho nhu cầu giải trí tại gia của cả gia đình bạn. Để xem chi tiết các sản phẩm có bán tại TECH360, bạn vui lòng click vào đường link phía dưới để có thể đọc thông tin của các Android TV Box tốt nhất hiện nay mà TECH360 phân phối.

Xem thêm  >>>> ANDROID TV BOX GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG

Bình luận trên Facebook