Android TV Box dùng để làm gì? Có những chức năng gì?

Android TV Box là thiết bị kỹ thuật số biến tv thường thành smart tv, giúp chiếc tv thông thường chỉ có những kênh truyền hình nhàm chán trở lên cực kỳ hấp dẫn với vô vàn những chức năng giải trí đặc sắc mà bạn sẽ biết ở phần tiếp theo đây.

Android tv box sunvell T95N - Mini M8S Pro

Cấu tạo của Android TV Box:

Nếu bạn am hiểu về kỹ thuật, có thể tìm hiểu kỹ hơn về phần cứng cũng như phần mềm của sản phẩm này. Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết tôi sẽ nói một cách đơn giản để cho bạn dễ hiểu.

Android Box được cấu tạo từ những chip xử lý, card đồ họa, ram và bộ nhớ trong, nó khá giống với cấu tạo của smartphone hay những máy tính bảng. Và nó cũng chạy hệ điều hành android như nhiều thiết bị di động khác. Android Box là nơi điều khiển, xử lý các dữ liệu còn màn hình Tivi chỉ là thiết bị để hiển thị.

Cách sử dụng Android TV Box:

Để dùng Android Box cho chiếc TV của mình, bạn cần kết nối hai thiết bị này với nhau bằng dây cable HDMI hoặc cable AV. Đồng thời cần kết nối internet cho Android Box bằng cách bắt sóng wifi hoặc dùng dây mạng cắm qua cổng LAN.

android tv box m8s-ii

Chức năng của Android TV Box:

Sau khi đã hoàn thành các kết nối và khởi động Android Box thì màn hình tv thông thường của bạn sẽ hiển thị giống như các màn hình smart tv thông minh. Trên đó có giao diện các ứng dụng để người dùng lựa chọn sử dụng các chức năng sau:

  • Xem truyền hình trực tuyến với khoảng 200 kênh trong và ngoài nước.
  • Xem phim online với phụ đề, thuyết minh tiếng việt.
  • Nghe nhạc, xem video Youtube trực tuyến.
  • Hát karaoke chuyên nghiệp.
  • Lướt web, đọc báo mạng.
  • Tham gia mạng xã hội facebook, chat skype.
  • Xem phim offline qua ổ cứng di động, usb, thẻ nhớ.
  • Học ngoại ngữ, học toán, phát huy trí thông minh… của trẻ nhỏ.
  • Chơi game online, offline.

Với máy chiếu cũng vậy nhé vì máy chiếu và màn hình tivi chỉ là thiết bị hiển thi hình ảnh trình chiếu từ nguồn phát android box ra nhé. Các loại máy chiếu đều sử dụng như nhau chẳng hạn may chieu Tyco gia re T7+ thì cũng như các dòng máy chiếu khác nhé nên các bạn cứ làm tương tự vậy nha. Với hàng triệu ứng dụng android có trên kho ứng dụng CH-Play, sẽ mang đến vô vàn chức năng giải trí cho người dùng trên chiếc Android TV Box.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể gọi đến số Hotline 0982631131 – 0981188065 hoặc có thể truy câp vào link sau để xem tất cả các Android Box được bán tại TECH360: https://androidbox360.vn/android-tv-box

Liên hệ Tech360 để được tư vấn nhiều hơn và không bỏ qua các chương trình ưu đãi, khuyến mại trong tháng.

TP.HCM: 0981188065 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Hà Nội : 0982631131 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

Bình luận trên Facebook