Android TV Box ra đời có thế đánh bay những thiết bị giải trí thông minh sau

Thế giới luôn thay đổi phát triển từng ngày, những công nghệ mới nhất, tốt nhất có thể bị lãng quên trong một thời gian nào đó. Những sản phẩm công nghệ luôn được thế chân bởi những sản phẩm mới cập nhật những tính năng tốt nhất. Android TV Box ra đời có thể khiến những thiết bị chơi game console, đầu đĩa blu-ray, GPS có thể bị lãng quên trong thời gian tới. Thiết bị Box tivi ra đời mang nhiều tính năng ưu biệt có thể thay thế được nhiều thiết bị thông minh khác.

1. Máy chơi game console

Đây là thiết bị chơi game đinh đám một thời tuy nhiên vẫn có thể bị lãng quên không phải do người dùng không muốn chơi game tại nhà nữa mà do thiết bị chơi game chuyên dụng trở lên không cần thiết nữa. Android TV Box có thể giúp bạn chơi game dễ dàng, thuận tiện, bạn không cần phải tốn tiền mua máy chơi game chuyên dụng hay phải ra ngoài chơi game. Box tivi kết nối internet cho phép bạn chơi game online, đồ họa khủng ngay trên chiếc tivi tại nhà bạn.

Android TV Box ra đời có thế đánh bay những thiết bị giải trí thông minh sau

2. Đầu đĩa blu-ray

Đĩa blu-ray thay thế DVD ở mọi lĩnh vực, cho hình ảnh và âm thanh tốt hơn rất nhiều, tuy nhiên với sự ra đời của Android Box, blu-ray sẽ dần bị mất vị thế và đi vào lãng quên. Blu-ray chưa đủ để đáp ứng thế hệ 4K, với thiết bị thông minh Box tivi bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm chất lượng hình ảnh tốt nhất giải mã chương trình, hỗ trợ H.265 4K @ 30FPS, H.264 4K @ 30fps, MPEG1 / 2/4, Max 4K @ 30FPS / s. VC-1, WMV, Real 7/8/9, Max 4K @ 30FPS / s. Video định dạng: RM, FLV, MOV, AVI, MKV, TS, MP4, ISO, hỗ trợ đầu ra video 3D MVC. Định dạng âm thanh: MP3, WMA, APE, FLAC, AAC, OGG, WAV, hỗ trợ Dolby cộng, DTS cho chất lượng âm thanh sống động chân thực nhất. Hình ảnh: JPG, BMP, GIF, PNG…. mang đến những màu sắc tươi sáng chân thực nhất đến với người xem.

So sánh Android TV Box M8S và himedia Q3IV giá rẻ

Với sự ra đời của Android TV Box, chắc chắn sẽ có nhiều thiết bị giải trí thông minh bị lãng quên, hãy tìm mau cho mình những thiết bị Box tivi để bắt nhập xu hướng và có những trải nghiệm tốt nhất trong ngôi nhà của bạn.

Xem thêm : Android TV Box có thể làm được những gì?

Bình luận trên Facebook