Bật mí thiết bị Android TV Box có nút nguồn bằng cảm ứng

Thiết bị giải trí thông minh Android TV Box chắc hẳn không còn lạ gì với khách hàng nhưng thiết bị Android TV Box có nút nguồn bằng cảm ứng có thể sẽ lạ lẫm với nhiều người. Hôm nay TECH360 xin bật mí cho khách hàng về thiết bị đặc biệt này.

Với cái tên gọi khá ấn tượng, Android TV Box REMIX MINI chắc hẳn khách hàng đã hình dung ra được kích thước của nó rồi, với kích thước vô cùng nhỏ bé, Remix có thể nằm nhỏ gọn trong bàn tay của bạn với kích thước Chiều cao: 2.6 cm (1.0 inch), Chiều dài: 12.4 cm (4.9 inch), Chiều rộng: 8.8 cm (3.5 Inch).

Bật mí thiết bị Android TV Box có nút nguồn bằng cảm ứng

Thoạt nhìn bạn có thể thấy nó như hòn đá trường vô cùng nhỏ gọn mà siêu nhẹ với logo Remix nổi bật trên mặt Android Box Tivi. Logo Remix cũng chính là nút cảm ứng khởi động thiết bị, chỉ cần ấn nhẹ vào biểu tượng logo Remix trong vòng vài giây, Box tivi của bạn đã được kích hoạt, trên màn hình bây giờ là các cửa sổ làm việc thuận tiện.

Bật mí thiết bị Android TV Box có nút nguồn bằng cảm ứng

Không chỉ đặc biệt với nút nguồn cảm ứng, Android TV Box Remix còn có cấu hình khá ấn tượng, Chíp xử lý 64 bits, chạy hệ điều hành mới nhất Android 5.1, Ram 2Gb, Bộ xử lý 1.2Ghz 4 nhân Cortex, dung lượng 16GB eMMC. Các cổng kết nối : 2 USB ports, HDMI port, Ethernet port, Headphone port. Hỗ trợ định dạng video đa dạng Giải mã H.265 4K bằng hardware, Độ phân giải 1080P HDMI, Hỗ trợ 1920*1080p.

Bật mí thiết bị Android TV Box có nút nguồn bằng cảm ứng

Android TV Box Remix Mini chắn chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bởi tính nhỏ nhẹ, tiện dụng, thông minh mà vô cùng tiện dụng. Giao diện đẹp và dễ sử dụng chắc chắn sẽ chinh phục mọi khách hàng khó tính. Box Tivi Remix Mini đang được bán tại Tech360 với mức giá ưu đãi 1.680.000VNĐ. Tech360 còn nhiều thiết bị Android TV Box giá rẻ khác chờ khách hàng khám phá.

Khách hàng khi mua Android TV Box được tặng :
– Tặng tài khoản VIP HDViet xem phim HD Online
– Tặng bộ cài ứng dụng chuyên dụng cho giải trí
– Kodi được cài những Addon giải trí mới nhất.
Chế độ bảo hành 12 tháng đổi mới ngay trong tháng đầu

Liên hệ TECH360 để sở hữu thiết bị Android TV Box tốt nhất

Địa chỉ : 58 Thái Hà Đống Đa Hà Nội

Liên hệ : 0982631131 hay 0986.555.182

Xem thêm: Android TV Box chính hãng giá tốt tại Tech360

Bình luận trên Facebook