Các ứng dụng xem phim online cho Android TV Box

Một tính năng không thể thiếu trên mỗi chiếc Android TV Box chính là xem phim online. Dưới đây là một số ứng dụng xem phim để bạn có thể thỏa mãn sở thích phim ảnh của mình.

1. Media KODI – XBMC

KODI (hay tên gọi cũ là XBMC) là một ứng dụng được một nhóm phát triển phần mềm tạo ra khi hack máy chơi game Xbox để biến nó thành một thiết bị giải trí đa phương tiện. XBMC được viết tắt từ XBox Media Player và sau đó phần mềm này đã được phát triển và trở thành một ứng dụng nổi tiếng và tốt nhất để xem phim trên các đầu HDPlayer đình đám một thời. Sau khi các đầu HDPlayer trở nên lỗi thời và Android TV Box dần thay thế chúng, ứng dụng XBMC lại được phát triển nhiều hơn nữa để phù hợp với nhu cầu giải trí cao hơn trên mỗi chiếc Android Box.

Các ứng dụng xem phim online cho Android TV Box

KODI-XMBC nổi trội với nhiều tính năng xem phim, nghe nhạc, xem truyền hình…. cả online và offline. Không chỉ có giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp mà ứng dụng này còn hỗ trợ rất nhiều addon về phim ảnh, truyền hình, âm nhạc… KODI cũng chơi được tất  cả các định dạng dữ liệu video, hình ảnh, âm thanh hiện nay, hỗ trợ giải mã, đọc âm thanh 5.1, 7.1. Có thể nói KODI-XBMC là một trung tâm giải trí vô cùng đa dạng, tiện nghi dành cho bạn.

Link download KODI 14.2 Tech360: Tại Đây

2. HD Việt

Đây là ứng dụng xem phim online được phát triển bởi HDViet.com và hiện tại đang là ứng dụng được nhiều người dùng Việt tải về và sử dụng nhất. Điểm nổi bật của ứng dụng này là có dữ lượng phim khổng lồ được cập nhật liên tục, cùng với rất nhiều kênh truyền hình trong nước, quốc tế, có luôn hệ thống kênh radio của Việt Nam.

Các ứng dụng xem phim online cho Android TV Box

Ứng dụng HDViệt rất dễ sử dụng, tốc độ tải dữ liệu nhanh, đáp ứng cực cao nhu cầu xem phim fullHD 1080p. Đồng thời có mục ưa thích giúp bạn có thể tìm lại nhanh chóng những chương trình, bộ phim mà bạn xem nhiều lần.

Bạn có thể tải ứng dùng này về Android TV Box trên CH-Play. Ngoài ra khi mua Tivi Box tại TECH360 bạn sẽ được tặng 18 tháng tài khoản VIP xem phim trên ứng dụng HDViệt.

3. Đẳng cấp HD

Cũng giống như HDViệt, ứng dụng Đẳng cấp HD cho phép bạn xem rất nhiều phim online độ nét cao chuẩn HD. Kho phim của ứng dụng này cũng được update liên tục. Giao diện dễ sử dụng, hầu hết các phim đều có phụ đề, thuyết minh. Tốc độ truyền tải nhanh, xem phim mượt ngay cả khi đường truyền internet yếu.

Các ứng dụng xem phim online cho Android TV Box

Các bạn có thể lên cửa hàng CH-Play của Google để tải ứng dụng này về và cài đặt vào thiết bị.

Xem thêm các ứng dụng khác dành cho Android TV Box TẠI ĐÂY

Bình luận trên Facebook