Cách cài đặt Flash Player cho Android TV Box

Một trong những tính năng không thể thiếu của Android TV Box là lướt web tương tự trên máy tính. Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi bạn có thể ngồi ngay tại phòng khách, ngay chính trên chiếc tivi của bạn và đọc tin tức, xem video… bằng các trình duyệt web được cài đặt trên nền ứng dụng Android của Tivi Box.

Tuy nhiên, cũng giống như các trình duyệt web trên máy tính thì nếu không có Flash Player thì bạn sẽ không thể xem được những hình động, những video trên website. Bởi vậy, một phần mềm không thể thiếu dành cho Android TV Box là Flash Player và trong bài viết này, TECH360 sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Flash Player cho Android Box.

Cách cài đặt Flash Player cho Android TV Box

Cách cài đặt Flash Player cho trình duyệt Dolphin Browser trên Android Box TV bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải về và cài đặt trình duyệt Dolphin Browser trên CH-Play.

Bước 2: Tải về và cài đặt Dolphin Jetpack trên CH-Play

Bước 3: Tải về và cài đặt Flash Player. Sau đó, trong phần cài đặt (Settings) của trình duyệt Dolphin Browser, bạn chọn Web Content > Flash Player. Bật Flash Player lên, lựa chọn luôn luôn bật hoặc theo yêu cầu tùy ý bạn.

Các trình duyệt khác các bạn cài đặt tương tự. Chú ý là hãy tải phiên bản Flash Player mới nhất cho Android TV Box của bạn. Với bất cứ khó khăn nào, bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của TECH360 để được giải đáp.

TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội phân phối các loại Android TV Box giá rẻ biến tv thường thành smart tv, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 0982631131

Bình luận trên Facebook