Cách khắc phục ứng dụng bị lỗi trên Android Box

Với cấu tạo chạy trên nền hệ điều hành Android nên các Android Box hay bất sản phẩm nào sử dụng hệ điều hành này đều có chung một đặc điểm là người dùng có thể tùy biến cài đặt các ứng dụng, phần mềm hay trò chơi… trên thiết bị. Nhưng trong quá trình sử dụng các ứng dụng đó tự nhiên bị lỗi. Vậy lí do là gì và cách khắc phục ra sao?. TECH360 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cách khắc phục ứng dụng bị lỗi trên Android Box

1) Trước tiên bạn phải kiểm tra xem ứng dụng bạn đang sử dụng bị lỗi đã là phiên bản mới nhất không, nếu chưa bạn nên cập nhật phiên bản mới. Bởi vì khả năng ứng dụng đó của bạn đã lỗi thời, bạn chỉ cần cập nhật sau đó có thể sử dụng bình thường.

2) Nếu ứng dụng đã là phiên bản mới nhất, bạn nên tắt ứng dụng và bật lại. Hay xóa dữ liệu của ứng dụng đó bằng cách vào phần Settings – > app -> chọn app cần tắt -> clear data.

3) Nếu đã thử làm cách 1 và 2 đều không được, thì bạn hãy gỡ cài đặt của ứng dụng đó ra khỏi Android Box và cài đặt lại.

4) Trong trường đã thử các cách trên vẫn không được thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ và khắc phục lỗi cho bạn.

Chúc các bạn thành công với những cách khắc phục cho ứng dụng bị lỗi trên Android Box mà TECH360 đã hướng dẫn. Nếu cần hỗ trợ kỹ thuật bạn có thể liên hệ số Hotline: 043.944.7979 – 0982631131 – 0981188065

Xem thêm:

 

Bình luận trên Facebook