Cách soạn thảo văn bản trên Android tv box giá rẻ

Khi trong nhà bạn có Android tv box thì phần lớn tính năng mạng để có thể truy cập một trang web hay muốn tìm một bộ phim, một video…. mong muốn bạn phải sử dụng đến chức năng soạn thảo văn bản. Nếu dùng ngay chiếc điều khiển đi kèm của chiếc Android tivi box thì rất bất tiện và khó sử dụng trong việc gõ chữ trên bàn phím ảo được tích hợp sẵn trong máy.

Bạn băn khoăn liệu có cách soạn thảo văn bản nào khác đơn giản hơn trên Android tivi box, có rất nhiều cách như: bạn có thể sử dụng thêm chuột không dây hoặc bộ bàn phím chuột không dây hay chuột bay 3 thiết bị trong một (điều khiển, chuột, bàn phím).

Vậy để giúp các bạn có sự lựa chọn thiết bị chuẩn và tiện lợi nhất, TECH360 sẽ giới thiệu tính năng của từng thiết bị để các bạn tham khảo:

Cách soạn thảo văn bản trên Android tv box giá rẻ

1./ Chuột không dây:

Khi bạn sử dụng chuột không dây cùng với Android box sẽ tiện lợi hơn cho việc bạn thay vì phải di chuyển chuột lên xuống bằng điều khiển của Android box để chọn chữ trên bàn phím ảo rất mất thời gian. Dùng chuột không dây giờ bạn có thể click chuột trực tiếp vào chữ trên bàn phím ảo.

Cách soạn thảo văn bản trên Android tv box giá rẻ

2./ Bộ bàn phím và chuột không dây

Dùng thiết bị này sẽ tiện hơn dùng chuột không dây. Thay vì click từng chữ trên bàn phím ảo khá chậm bàn phím nhỏ gọn thì giờ bạn có thể đánh chữ trực tiếp trên bàn phím mà không cần sử dụng chuột. Với những bàn phím rất nhỏ gọn thích hợp dùng cho các thiết bị Android TV Box giá rẻ.

Cách soạn thảo văn bản trên Android tv box giá rẻ

3./ Chuột bay (3 trong 1):

Là thiết bị kết hợp giữa điều khiển thiết bị + bàn phím + chuột không dây. Một mặt là bàn phím Qwerty. Mặt còn lại là chuột, các phím điều khiển cùng các phím học lệnh với đầy đủ các tính năng được trang bị như bàn phím số, điều chỉnh âm lượng, nút tìm kiếm, nút menu chức năng, nút zoom to nhỏ, di chuyển lên xuống với đầy đủ như 1 chiếc điều khiển thông thường đi kèm với box.

Cách soạn thảo văn bản trên Android tv box giá rẻ

Chuột bay có 4 phím học lệnh cơ bản giúp bạn có thể dùng một chiếc bay thay thế tất cả những remote khác để điều khiển tivi, android tv box, đầu DVD, Hdplayer… khá thuận tiện, tất cả sẽ dùng chung một thiết bị.

Bạn điều khiển con trỏ chuột trên màn hình bằng cách lắc sang trái hoặc phải trên không rất đơn giản không như chuột thông thường bằng cách di. Và cũng vì thế nên bạn có thể sử dụng chuột bay ở mọi tư thế đứng, ngồi, nằm….

Vì thế để tiện hơn cho khách hàng, TECH360 có khuyến mại tặng chuột không dây đi kèm với 1 số dòng đầu Android tv box và gói combo với chuột bay.

Tham khảo: Khuyến mại Android TV Box

Liên hệ: TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội           Hotline: 043.944.7979 – 0982631131 – 0981188065

Bình luận trên Facebook