Có nên mua Android TV Box MX Plus

Vừa qua, một sản phẩm Android TV Box giá rẻ mới đã được tung ra thị trường mang tên MX Plus. Có một điều các khách hàng luôn băn khoăn mỗi khi có một sản phẩm mới là liệu nó có thực sự tốt và có đáng để lựa chọn hay không? Vì thế, trong bài viết này, TECH360 sẽ có một bài phân tích giúp các bạn hiểu rõ hơn về chiếc box tivi MX Plus này.

Tôi sẽ không nói về dáng vẻ bên ngoài của sản phẩm này nữa và nếu bạn mong muốn có một chiếc Android TV Box nhỏ gọn thì MX Plus sẽ nằm trong danh sách của bạn. Xem thêm chi tiết MX Plus tại link sau:

https://androidbox360.vn/android-tv-box-mx-plus-amlogic-s905/

Với bất cứ sản phẩm mới nào thì điều khách hàng muốn biết đều là khả năng làm việc của sản phẩm đó. Nó làm được những gì và các tính năng hoạt động của nó có thực sự ổn định? Hãy bắt đầu với cấu hình của chiếc Android TV Box này. MX Plus là một trong những tv box đầu tiên sử dụng chip xử lý đời mới AmLogic S905 Quadcore Cortex A53 64bit 2.0GHz. Cũng giống như ở các thiết bị kỹ thuật số khác, chẳng hạn chip máy tính core i3, core i5, core i7 thì những chip đời sau luôn được cải tiến về tốc độ và hiệu suất, cũng chính vì vậy với điều kiện các phần cứng khác tương đương thì chipset S905 hoạt động mượt mà và ổn định hơn hẳn những Android TV Box sử dụng các dòng chip cũ.

Có nên mua Android TV Box MX Plus

Chúng ta sẽ tiếp tục xem tiếp các thông số kỹ thuật khác trên phần cứng của chiếc MX Plus này. Hơn khá nhiều Android Smart TV Box khác thì MX Plus được trang bị chip xử lý đồ họa 5 nhân, so với các chip 4 nhân thì điều này giúp MX Plus xử lý mượt mà hơn các định dạng video, kể cả các chuẩn video siêu nét UHD 4K mang đến hình ảnh sắc nét, chân thực. Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc Android Tv Box giá rẻ nhưng đáp ứng nhu cầu xem phim online, offline chất lượng cao thì MX Plus sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy hơi thất vọng khi MX Plus chỉ có 1G Ram, tuy nhiên nếu nhìn lại vào cái giá bạn phải bỏ ra là 1590K thì cấu hình này hẳn là tương xứng với nó. Nếu bạn đòi hỏi một chiếc Android TV Box có cấu hình cao hơn hãy tham khảo thêm các model Android TV Box khác như M8S Plus, Himedia H8 hay mới nhất là Minix Neo U1.

Android TV Box MX Plus AMLogic S905 giá rẻ nền tảng chip 64 bit

MX Plus trang bị 1G Ram nên không thể tận dụng hết khả năng của chipset S905, do đó bạn sẽ chỉ có thể dùng nó với những nhu cầu giải trí đơn giản như xem phim online, offile, xem truyền hình chất lượng cao, lướt web hay chơi những game đơn giản. Đồng thời bạn cũng tránh chạy cùng lúc quá nhiều ứng dụng, điều này sẽ khiến tốn dung lượng ram và làm cho thiết bị chạy chậm đi.

Có thể nói Android TV Box MX Plus với mức giá rẻ nhất hiện nay nhưng vẫn đáp ứng được hầu hết những nhu cầu giải trí cơ bản của các gia đình thì rõ ràng nó là một sản phẩm đáng mua vào đầu năm 2016 này. Hãy liên hệ với các tư vấn viên của Tech360 để được trợ giúp nhiều hơn về các sản phẩm. Hotline 0982631131.

Video trên tay Android Tv Box MX Plus

Xem thêm các Android TV Box giá rẻ nên mua khác tại đây

Bình luận trên Facebook