Có nên mua Android TV Box TX5 Pro?

Tanix TX5 Pro hiện được bán với giá 1590K tặng kèm chuột không dây tại TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Nếu quý khách đang muốn mua một Android TV Box có mức giá từ hơn 1 triệu cho tới khoảng 1 triệu rưỡi thì bạn luôn được TECH360 khuyên dùng TV Box TX5 Pro.

Chắc chắn TX5 Pro sẽ làm hài lòng bạn, những lý do dưới đây sẽ cho bạn thấy rằng rất nên chọn mua chiếc Android Box này.

  1. Hỗ trợ đầy đủ các kết nối quan trọng

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cất giấu sau màn hình tv hoặc các thiết bị khác nhưng TX5 Pro vẫn trang bị đầy đủ những cổng kết nối cần thiết để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu nghe, nhìn của người dùng.

  1. Khả năng bắt sóng wifi rất tốt

TX5 Pro được tích hợp chip wifi với chuẩn 2 băng tần giúp tăng khả năng thu sóng wifi và cho phép Tivi Box này kết nối internet qua sóng wifi rất ổn định trong một khoảng cách rộng. Khả năng bắt sóng wifi tốt rất quan trọng trên các Android TV Box nếu người dùng không muốn dùng dây mạng bởi chỉ khi thu nhận tín hiệu tốt thì các ứng dụng mới có thể chạy mượt mà.

  1. Chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt

Do được sử dụng dòng chip xử lý Amlogic S905X cùng với firmware của TX5 Pro được chăm chút rất cẩn thận trên nền tảng hệ điều hành android 6.0 marshmallow nên TX5 Pro mang đến chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét, màu sắc tươi sáng, chân thực và âm thanh vô cùng sống động. Do đó TX5 Pro đáp ứng rất cao nhu cầu xem phim của người dùng.

  1. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Giao diện menu của TX5 Pro được bố trí thành các khối hình rõ ràng, hợp lý giúp người dùng dễ dàng thao tác qua lại, chọn lựa ứng dụng. Kiểu biểu tượng khối vuông lớn cũng giúp lựa chọn chính xác ứng dụng hơn, đặc biệt có lợi cho những người già.

  1. Tốc độ xử lý nhanh, hiệu năng cao

Android Box TV TX5 Pro có một hiệu năng xử lý thực sự ấn tượng, nó có điểm số AntutuBenmark khá cao và khi trải nghiệm thì luôn thấy được sự mượt mà. Để có cái nhìn trưc quan nhất, các bạn hãy xem 2 video được thực hiện bởi những anh bạn nước ngoài dưới đây. Đó sẽ là những đánh giá khách quan nhất dành cho các bạn.

Để mua Android TV Box TX5 Pro, quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại đường dẫn sau: https://androidbox360.vn/tx5-pro-android-6-0-ram-2g-rom-16g

Hoặc liên hệ qua số HOTLINE 0982631131 – 0981188065 hoặc đến trực tiếp TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Bình luận trên Facebook