Android TV Box Xtreamer Prodigy hỗ trợ ổ cứng

Android TV Box Xtreamer Prodigy hiện đang là một sản phẩm đình đám được rất nhiều chuyên gia cũng như phần đông người tiêu dùng, đặc biệt là những tín đồ của phim ảnh đánh giá rất cao. Xtreamer Prodigy đẹp từ thiết kế cho đến sự mạnh mẽ của cấu hình khẳng định một chiếc Android TV Box đẳng cấp.

android tv box xtreamer prodigy 4k

Ấn tượng đầu tiên của Android TV Box Xtreamer Prodigy 4K chính là thiết kế vô cùng tinh tế. Xtreamer Prodigy là sự giao thoa giữa nét hiện đại và cổ điển, giữa sự mạnh mẽ và mềm mại. Có thể thấy nhà sản xuất đã rất thành công khi kết hợp được chất liệu kim loại và nhựa, cũng như khéo léo kết hợp được những đường nét, hình khối tưởng chừng như không hề ăn nhập với nhau. Một sản phẩm rất đáng được đặt cùng với những thiết bị kỹ thuật số cao cấp của bạn.

Android TV Box Xtreamer Prodigy hỗ trợ ổ cứng

Android TV Box Xtreamer Prodigy 4K được trang bị chip xử lý Mstar9180(w/Dolby+DTS) ARM Cortex-A9 Quad-Core/1.5GHZ, chip đồ họa Quad Core Mali-450, 2G Ram, 8G eMMC, chạy hệ điều hành Android 4.4 Kitkat. Nó cũng được trang bị ULTRA HD 4096X2160 30FPS dành riêng cho Video và Audio DSP với HW tăng tốc. Cấu hình của Xtreamer Prodigy 4K cho phép nó hỗ trợ đặc biệt rất nhiều tính năng chơi vieo chất lượng cao UltraHD / độ phân giải 4K, H.265 MPEG4 / AVC, 3D-MVC, BD-ISO, DTS và Dolby Digital Plus.

android tv box xtreamer prodigy 4k

Android Tivi Box Xtreamer Prodigy là sản phẩm rất phù hợp với những tín đồ của phim HD. Bởi nó không chỉ cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, âm thanh sống động đa chiều mà sản phẩm này còn có khay đựng ổ cứng rời giống như những đầu HDPlayer trước kia. Thiết kế này của sản phẩm giúp nó hỗ trợ tốt nhất nhu cầu xem phim offline. Và cũng bởi sự kết hợp này mà Xtreamer Prodigy trở thành chiếc Android TV Box có hỗ trợ ổ cứng chơi video tốt nhất. Tất cả những sự điều đó giúp cho Android TV Box Xtreamer Prodigy có thể làm hài lòng bất kỳ khác hàng nào dù có khó tính đến mấy.

Xtreamer Prodigy sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất khi thưởng thức những bộ phim điện ảnh của thế giới với bất cứ độ phân giải siêu nét nào bạn muốn. Đến ngay TECH 360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để sở hữu ngay tuyệt tác Android Box này.

Xem chi tiết sản phẩm này tại đây >>> https://androidbox360.vn/android-tv-box-xtreamer-prodigy-4k/

Bình luận trên Facebook