Địa chỉ vàng bán Android TV Box giá rẻ

Tech360 là địa chỉ bán Android TV Box giá rẻ chính hãng hàng đầu. Khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu sử dụng Android Box Tivi mời đến với TECH360.

Địa chỉ vàng bán Android TV Box giá rẻ

Tech 360 với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và nhiệt tình, sẽ tư vấn những thiết bị Android Box chính hãng tốt nhất theo nhu cầu sửu dụng cũng như túi tiền của khách hàng. Được coi là địa chỉ vàng của mọi khách hàng mua Android Tivi Box, tech 360 có đầy đủ các thiết bị của các hãng sản xuất Box Tivi trên thị trường hiện nay như Mygica, Minix, Himedia, Xtreamer, MBOX, MXQ…. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được xem trưc tiếp các thiết bị hoạt động, những hình ảnh trình chiếu trực tiếp sắc nét rõ ràng, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng thiết bị Android TV Box chính hãng của TECH360.

Mọi thiết bị Android TV Box mua tại TECH360 được bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi mới trong 1 tháng sử dụng.
Khách hàng mua Android TV Box tại TECH360 được hửng nhiều ưu đãi quà tặng cũng như chương trình giảm giá hấp dẫn.

– Tặng VIP HDViet 450 ngày xem phim online HD, âm thanh đa kênh

– Tặng gói ứng dụng giải trí chuyên nghiệp

– Kodi được cài nhiều addon mới nhất.

Địa chỉ vàng bán Android TV Box giá rẻ

Tech 360 địa chỉ vàng phân phối bán buôn, bán lẻ thiết bị Anroid TV Box chính hãng. Khách hàng tham khảo các thiết bị Android TV Box giá rẻ, Android TV Box 4K, Android TV Box khuyến mại…..

Xem tất cả sản phẩm và đặt hàng online tại link sau: https://androidbox360.vn/android-tv-box

Chế độ vận chuyển, giao hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thiết bị Box Tivi chính hãng tốt nhất, nhanh nhất.

Địa chỉ: 58 Thái Hà Đống Đa Hà Nội
Liên hệ : 0982631131 hoặc 986.555.182

Bình luận trên Facebook