Điểm qua những điểm mạnh của mỗi thương hiệu Android Box

Hiện trên thị trường có khá nhiều thương hiệu Android TV Box như Himedia, KiwiBox, VinaBox, Sunvell, EnyBox, MXQ, MyGica, Zidoo… khiến người dùng gặp khó khi chọn hãng Box TV phù hợp. Trong bài viết này TECH360 sẽ nêu ra những điểm mạnh của các nhà sản xuất Android Box để bạn có quyết định đúng hơn khi lựa chọn sản phẩm.

  1. Himedia

Himedia là một trong những thương hiệu có nhiều tuổi đời nhất trong dòng sản phẩm Android TV Box. Nổi tiếng một thời với các đầu HD-Player có chất lượng cực cao và độ bền cũng rất ổn, Himedia bước sang dòng sản phẩm Android Box cũng rất thành công với các sản phẩm luôn được đánh giá cao từ người dùng.

android tv box himedia q5 pro

Ngoài sự ổn định và hiệu năng mạnh mẽ khi xử lý tác vụ thì điểm mạnh nhất của các Android TV Box của Himedia là chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo. Đặc biệt là hai model Himedia Q5 Pro và Himedia Q10 Pro, đây là hai Android Box TV rất nên mua dành cho các tín đồ của phim ảnh.

  1. Vinabox và KiwiBox

VinaboxKiwiBox là hai thương hiệu thuần Việt nên hỗ trợ khá nhiều tiện ích cho người Việt, chẳng hạn như giao diện hoàn toàn Tiếng Việt. Cùng với đó điểm mạnh của hai thương hiệu này là nằm ở chế độ bảo hành, hậu mãi rất tốt nên đảm bảo cho người dùng rất yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Tốp 5 sản phẩm android tv box giá rẻ nên mua trong dịp tết

Ngoài ra Vinabox và KiwiBox còn có nhiều sản phẩm giá rẻ cho tầng lớp bình dân như KiwiBox S1 và VinaBox X1 chỉ có 950K, KiwiBox S2 chỉ 890K.

  1. Zidoo

Thương hiệu Zidoo không được chú ý nhiều ở thị trường nước ta nhưng thực sự đây lại là một nhà sản xuất Android Box rất được ưa chuộng ở thị trường thế giới, đặc biệt là Mỹ và Châu Âu.

android tv box zidoo x9s

Zidoo có khá nhiều điểm mạnh như trên mỗi model đều sở hữu nhiều tính năng hữu ích, một trong số đó là tính năng khóa ứng dụng an toàn tránh trẻ em dùng tùy ý. Đồng thời hiệu năng và độ ổn định của các Android TV Box Zidoo luôn đạt điểm số cao, thể hiện sự vượt trội so với nhiều hãng Android Box khác.

  1. MXQ, MyGica

android tv box mygica atv1900ac

Hai nhà sản xuất MXQ và MyGica không có nhiều sản phẩm tại thị trường nước ta và cũng không được nhiều nhà phân phối trong nước đầu tư. Mặc dù các sản phẩm Android Box của hai thương hiệu này là rất tốt nhưng lại không có điểm nổi trội nào đáng kể. MXQ thì tập trung nhiều vào các dòng Android TV Box giá rẻ còn MyGica thì có nhiều sản phẩm trong phân khúc tầm trung hơn.

  1. Minix

Android TV Box Minix NEO U1 AMLogic S905

Nhà sản xuất này rất nổi tiếng với các model Minix X8 Plus, X8H Plus, Minix Neo U1. Mặc dù hãng Minix không chịu thay đổi nhiều trên các thiết kế bên ngoài nhưng hiệu năng xử lý, tốc độ load và tính ổn định thì các Android Box Minix luôn có thừa. Đây chính là điểm mạnh lớn nhất của thương hiệu này.

  1. Sunvell

Là một tên tuổi khá mới tại thị trường nước ta nhưng Sunvell đã từng bước chiếm được tình cảm của người dùng Việt. Một trong những model đáng mua nhất của thương hiệu này là Sunvell T95N hay còn có tên gọi khác là Mini M8S Pro.

android box sunvell t95n mini m8s pro

Điểm mạnh của Sunvell là thiết kế đẹp, cấu hình sản phẩm cao nhưng giá bán lại rất phải chăng. Điển hình là Sunvell T95U có chipset Amlogic S912, RAM 2G, hệ điều hành android 6.0 nhưng chỉ có giá bán là 1890K.

  1. EnyBox

Đây là một thương hiệu cực kỳ đáng lựa chọn khi cần mua một đầu Android TV Box. Mặc dù tung ra không nhiều mẫu mã nhưng tất cả các sản phẩm mà EnyBox bán ra đều được bán rất chạy. Đó là các model M8S, M8S Plus, M8S-II và mới đây nhất là EnyBox X1.

android tv box enybox x1

Giống như Sunvell thì các model của nhà sản xuất EnyBox cũng có giá bán rất rẻ mặc dù cấu hình rất cao, chất lượng ổn định của EnyBox cũng là một điểm mạnh khác của nó.

Bình luận trên Facebook