Hướng dẫn đăng ký tài khoản MyK+ trên Android TV Box

Để xem được truyền hình K+ trên Android Tivi Box bắt buộc bạn cần phải có một tài khoản K+ trước đó để có thể đăng nhập được vào ứng dụng  MyK+. Bài viết này, TECH360 sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản MyK+ nếu bạn chưa có tài khoản này theo những bước sau:

Bước 1 – Đăng ký tài khoản myK+ trên website và xác nhận

Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh, tablet hoặc máy tính để đăng ký, tốt nhất là nên dùng máy tính, trong trình duyệt web bạn truy cập vào trang web sau http://www.kplus.vn/mykplus/vi-vn/account/registersta

– Điền thông tin của bạn vào bảng đăng ký (lưu ý thông tin phải chính xác bởi bạn cần phải xác nhận lại ngay sau đó bằng email và sms) và bấm nút Đăng ký.

– Nếu đăng ký thành công sẽ có bảng thông báo như sau hiện ra. Bạn mở email của mình để kiểm tra mail và thực hiện bước xác nhận tài khoản.

– Trong mail K+ gửi đến cho bạn, hãy bấm vào đường dẫn Xác nhận địa chỉ email để xác nhận email và thực hiện các bước tiếp theo.

– Sau khi click vào đường dẫn như hướng dẫn trong email, một trang web mới hiện ra với thông báo giống như hình dưới. Bạn dùng số điện thoại đã đăng ký lúc trước để soạn tin nhắn theo cú pháp: K*OTT*OTPcode và gửi đến đầu số 6058 (phí 500đ/sms). Lưu ý mỗi tài khoản đăng ký mới sẽ có một mã OTP riêng.

 

– Khi gửi tin nhắn xác nhận thành công, K+ sẽ gửi cho bạn một tin nhắn cùng với một email có chứa số thẻ giải mã điện tử của tài khoản. Tuy nhiên bạn vẫn chưa sử dụng được dịch vụ xem truyền hình K+ trên Android TV Box nếu chưa nạp tiền cho tài khoản của bạn.

Tin nhắn thông báo đăng ký thành công myK+
Email xác nhận đăng ký thành công

Bước 2 – Nạp tiền vào tài khoản

– Để nạp tiền vào tài khoản myK+ của mình, bạn truy cập lại vào website kplus.vn theo đường dẫn sau: http://www.kplus.vn/mykplus/vi-vn/account/login

– Tại trang này bạn điền thông tin đăng nhập gồm email và mật khẩu vào các ô theo chỉ dẫn và nhấn nút Đăng nhập.

– Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ được chuyển qua một trang khác, tại đây bấm vào phần Tài khoản của tôi.

– Trang quản lý tài khoản hiện ra, trong này có chứa các thông tin mà bạn đã đăng ký lúc trước. Tìm đến phần Gia hạn thuê bao K+ và chọn nó.

– Trong trang gia hạn dịch vụ K+ sẽ có nhiều phương thức gia hạn tài khoản khác nhau gồm:

  • Thẻ cào / Mã điện tử K+
  • Thẻ ghi nợ nội địa
  • Thẻ tín dụng quốc tế

Bấm vào từng phương thức gia hạn phía bên tay phải của bạn để xem hướng dẫn chi tiết hoặc bấm nào nút Gia hạn ngay để làm lần lượt theo các bước mà website chỉ dẫn.

Bước 3 – Đăng nhập tài khoản trên đầu Android Box

– Bây giờ khi bạn đã có tài khoản myK+ và đã gia hạn cho tài khoản của mình, bạn chỉ việc mở ứng dụng myK+ trên đầu Android TV Box và đăng nhập tài khoản để sử dụng.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ với những kênh đặc sắc của truyền hình K+! Nếu trong quá trình đăng ký và sử dụng MyK+ có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ đầu số 19001592 để được trợ giúp.

Bình luận trên Facebook