Kết nối Youtube trên Android TV Box bằng smartphone

Youtube là một trong những ứng dụng được dùng nhiều nhất trên Android Box TV bởi nó mang tới cho người dùng hầu như đầy đủ tất cả các thông tin cũng như các kiến thức trên khắp thế giới.

Hiện tại trên các Android TV Box mà TECH360 phân phối đều đã được cài đặt sẵn 2 phiên bản Youtube khác nhau. Một bản giống với Youtube trên các Smart TV và một phiên bản thông minh hơn có tên Smart Youtube, đây chính là bản Youtube mà bạn có thể kết nối với smartphone để tìm kiếm, lựa chọn, phát những video mong muốn.

Tiện ích lớn nhất khi kết nối smartphone với ứng dụng Smart Youtube là người dùng có thể vừa xem video trên màn hình TV, lại vừa có thể chọn lựa các video tiếp theo và đặt trong trạng thái chờ trên màn hình điện thoại di động.

Để kết nối Smart Youtube trên Android TV Box với smartphone, bạn cần bắt wifi trên điện thoại cùng với mạng internet mà TV Box đang bắt.

Hướng dẫn ghép đôi:

  • Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Smart Youtube trên Android TV Box. Bạn chọn Cài đặt > Liên kết TV và điện thoại.
  • Ngay sau đó màn hình TV sẽ hiển thị mã gồm một dãy số.
  • Bây giờ thì bạn mở Youtube trên điện thoại thông minh của mình lên.
  • Tìm mục Cài đặt
  • Chọn mục Xem TV (Watching TV) và nhập mã trên vào rồi ấn Liên Kết (hoặc Link hay Thêm) để hoàn thành việc kết nối.

Khi đã ghép đôi thành công Smartphone với Youtube trên Android TV Box, bạn có thể chọn bất cứ video nào và nhấn phát trên màn hình điện thoại, ngay lập tức video bạn chọn chạy đó sẽ phát trên màn hình lớn của TV.

Sau đó, bạn có thể tắt điện thoại của mình đi để video tự động chạy theo thứ tự mặc định trong Youtube, hoặc bạn có thể đợi video chạy xong và mở youtube trên điện thoại để chọn tiếp một video khác.

Tuy nhiên thì thay vì bạn phải đợi video chạy xong để chọn một video khác thì bạn có thể chọn nhiều video và cho nó vào list đợi để Android Box của bạn tự động chạy theo list video bạn chọn đó. Bạn cũng có thể chọn phát ngay 1 video khác trong list đó mà không cần chờ video đang chạy phát xong.

Trải nghiệm tính năng hát karaoke trên Youtube

Với khả năng kết nối Youtube với Smartphone này thì bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại di động của bạn như một máy chọn bài hát để hát karaoke rất tiện dụng, đơn giản và dễ dàng đưa cho từng người để chọn bài hát mình yêu thích.

Xem thêm các thủ thuật khác dành cho Android TV Box tại đây.

Liên hệ Tech360 để được tư vấn nhiều hơn và không bỏ qua các chương trình ưu đãi, khuyến mại trong tháng.

TP.HCM: 0981188065 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Hà Nội : 0982631131 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

Bình luận trên Facebook