Khám phá 2 mẫu Android Box mới nhất của hãng KiwiBox

Cuối năm 2016, hãng KiwiBox đã kịp tung ra 2 mẫu Android Box cao cấp nhằm đáp ứng giải trí đỉnh cao cho người dùng Việt trong năm 2017 này. Hãy cùng khám phá hai model mang tên KiwiBox S8 Pro và KiwiBox S10.

Thông số Kiwibox S8 Pro - Android 6.0, RAM 3G, AMLogic S912 64it

KiwiBox S8 Pro

android tv box kiwibox s10

KiwiBox S10

Chip xử lý Amlogic S912 Octa-Core Realtek 1295 Quad-Core
Chip đồ họa Mali-820MP3 16-Core Mali-T820 Octa-Core
RAM 3GB 2GB
Bộ nhớ trong 8GB 16GB
Hệ điều hành Android 6.0.1 Android 6.0

Về mặt thiết kế, có thể thấy cả hai Android Box này đều nổi bật với kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế và khá sang. So với những model trước đó của hãng thì hai mẫu KiwiBox S8 Pro và KiwiBox S10 thực sự có nhiều cải tiến đáng kể về ngoại hình. Ngoài ra chất liệu vỏ hợp kim nguyên khối chắc chắn và tản nhiệt tốt cũng được đánh giá cao.

Nhìn vào cấu hình của hai model Android TV Box mới nhất của KiwiBox chỉ có thể nói bằng một từ “đỉnh”. Nếu như KiwiBox S10 đã có cấu hình cực kỳ mạnh mẽ, tương đương với siêu phẩm Zidoo X9S hay Himedia Q10 Pro thì KiwiBox S8 Pro thực sự là quá “khủng”. Không có nhiều Android Box hỗ trợ RAM 3G và card đồ họa 16 nhân như nó, hơn nữa KiwiBox S8 Pro còn được trang bị chip xử lý mạnh nhất hiện nay Amlogic S912 tám nhân.

Nếu như KiwiBox S8 Pro có thiết kế đơn giản và hỗ trợ người dùng xem phim offline qua ổ cứng di động thì KiwiBox S10 có hẳn một khay đặt ổ cứng HDD khá giống với các đầu chơi phim HD-Player. Trải nghiệm thực tế cũng cho thấy chất lượng hình ảnh và âm thanh xuất ra từ hai model KiwiBox này cũng rất tuyệt, không hổ danh là hai siêu phẩm của thương hiệu KiwiBox.

Còn tất nhiên, các ứng dụng đều chạy cực kỳ mượt mà trên KiwiBox S8 Pro và S10. Đây rõ ràng là hai Android Box cao cấp mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn có những giây phút giải trí đỉnh cao trong ngôi nhà của bạn!

Bình luận trên Facebook