Kiwi – thương hiệu Android TV Box dành cho người Việt

Một sản phẩm Android TV Box thương hiệu Việt, Kiwi đem đến cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng và không có gì ngạc nhiên khi các thông tin về sản phẩm đều được mô tả bằng Tiếng Việt. Với những thông số này giúp người dùng dễ dàng nắm bắt cấu hình cơ bản của KiwiBox để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với mục đích của mình.

android tv box kiwibox

Các cổng kết nối được nhà sản xuất chú trọng để người dùng có thể dễ dàng sử dụng trên tất cả các tivi đời mới cũng như đời cũ với cổng AV, HDMI. Android TV Box KiwiBox cũng hỗ trợ cổng USB để bạn có thể kết nối với những thiết bị ngoại vi khác như ổ cứng di động, USB, bàn phím, chuột….

Android TV Box kiwibox

Với cấu hình đa dạng không thua kém những Android TV Box đình đám trên thị trường hiện nay. Bạn có thể trải nghiệm những bộ phim điện ảnh sống động và siêu nét với một số sản phẩm của Kiwi Box tích hợp bộ giải mã chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất hiện nay Ultra HD 4K và DTS 5.1, DTS 7.1. Android TV Box Kiwi đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của bạn với những ứng dụng và tiện ích được cài đặt sẵn như game, xem truyền hình, xem phim online, karaoke,….

Android TV Box kiwibox

Đặc biệt trong mỗi hộp sản phẩm của Kiwi Box đều có thẻ bảo hành chính hãng và người dùng được hỗ trợ bảo hành, kiểm tra hàng chính hãng, hướng dẫn sử dụng, khắc phục sự cố thông qua trang web kiwibox.vn. Trên website này bạn cũng có thể tải về những ứng dụng giải trí mà KiwiBox hỗ trợ. Và cáp kết nối AV và HDMI đều được nhà sản xuất tặng kèm trong Android TV Box Kiwi.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Kiwi Box tại link: https://androidbox360.vn/android-tv-box-kiwibox

TECH360 là nhà phân phối chính hãng những sản phẩm của Kiwi Box trên toàn quốc. Hãy liên hệ số Hotline: 043.944.7979 – 0982631131 – 0981188065 để được tư vấn và mua hàng.

Bình luận trên Facebook