Loại bỏ quảng cáo khi chạy Android box giá rẻ

Bạn cảm thấy phiền phức, đôi khi thấy khó chịu vì những quảng cáo xuất hiện quá nhiều khi bạn sử dụng Android box giá rẻ khi truy cập mạng internet. Ngay cả khi đang xem một bộ phim hay một video cũng bị gián đoạn bởi các chương trình quảng cáo. Hãy cùng TECH360 loại bỏ vấn đề này với vài cách đơn giản sau đây:

Cách 1 – Dùng ứng dụng Adblock Plus 

Ứng dụng này rất phổ biến được sử dụng nhiều để loại bỏ quảng cáo trên máy tính và đương nhiên là Android box giá rẻ cũng sử dụng được rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và cài đặt như các ứng dụng khác.

loai-bo-quang-cao-khi-chay-android-box-gia-re

Cách 2 – Dùng ứng dụng AdAway

Android tv box của bạn phải được root để can thiệp vào hệ thống của máy thì mới có thể sử dụng được ứng dụng này, sau đó tải ứng dụng về và cài đặt bình thường. Cơ chế hoạt động của AdAway có thể ngăn chặn được quảng cáo hoạt động trên trình duyệt và ứng dụng bên trong hệ thống.

loai-bo-quang-cao-khi-chay-android-box-gia-re

Cách 3 – Dùng ứng dụng Lucky Patcher

Ứng dụng này cũng phải root Android tivi box mới thực hiện được. Sau đó các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: tải ứng dụng về và cài đặt vào Box Tivi giá rẻ của mình.

Bước 2: chạy ứng dụng Lucky Patcher, khi hộp thoại Superuser Request hiện lên, chọn Allow.

Bước 3: Khi danh sách các ứng dụng cài đặt trong máy hiện lên, ứng dụng nào có quảng cáo thì bên dưới tiêu đề của chúng sẽ có cảnh báo “Google Ads Found!”. Bấm vào ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ quảng cáo sẽ có một bảng thông báo hiện ra, sau đó chọn mục Remove Google Ads.

Như vậy các banner quảng cáo đã được gỡ bỏ khỏi ứng dụng trên Android box giá rẻ của bạn. Giờ bạn đã có thể thoải mái lướt internet và sử dụng các ứng dụng.

Liên hệ tư vấn: TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội       Hotline: 043.944.7979 – 0982631131 – 0981188065

Xem thêm: Các thủ thuật sử dụng Android TV Box

Bình luận trên Facebook