MBOX M8S – Chiếc Android TV Box giá rẻ tốt nhất

Có giá chỉ 1850K nhưng sở hữu cấu hình mạnh mẽ, MBOX M8S chính là chiếc Android TV Box giá rẻ dưới 2 triệu đáng mua cho gia đình bạn vào thời điểm này.

Android box giải pháp truyền hình, giải trí cho những người thường xuyên di chuyển

Chúng ta sẽ không cần phải nói nhiều về thiết kế của M8S bởi hầu hết các sản phẩm của MBOX đều đơn giản như vậy. Có lẽ vẻ bề ngoài M8S không thể làm hài lòng tất cả người tiêu dùng nhưng về sức mạnh bên trong của sản phẩm thì bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên khi biết cấu hình của nó.

Anh chàng gầy gò, nhỏ bé này sở hữu chip xử lý Amlogic S812 Cortex-A9 2.0GHz lõi tứ, chip đồ họa 8 nhân Mali 450, RAM 2G, chạy hệ điều hành Android 4.4 Kitkat. Những thông số kỹ thuật mà rất rất ít những Android Box giá rẻ có được. Cấu hình này của M8S tương đương với cấu hình của Android Tv Box Himedia Q5IV, Minix NEO X6

Hãy xem với cầu hình này Android TV Box M8S làm được những gì?

Android TV Box M8S có thể chạy mượt mà bất cứ định dạng video fullHD 1080p nào kể cả là offline hay online. Trải nghiệm thực tế cho thấy nhờ vào cấu hình khủng của mình mà M8S xử lý dữ liệu cực nhanh, do đó nên tín hiệu truyền tải của nó có độ trễ cực nhỏ, bảo toàn được chất lượng hình ảnh mang đến sự sắc nét, sống động, chân thực nhất.

MBOX M8S giải mã cực tốt chuẩn nén H265 mới nhất. Đây là chuẩn nén video mới nhằm giảm gấp xuống nhiều lần dung lượng video nhưng chất lượng của nó thì không thay đổi. Hầu hết các video chất lượng cao hiện nay đều được định dạng bởi chuẩn nén H265 này, đặc biệt với những dữ liệu online nhằm giúp truyền tải dữ liệu được nhanh hơn. Android Box M8S có khả năng giải mã H265 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng xử lý các tác vụ online của nó. Đồng thời với đường truyền internet có phần bất ổn như nước ta thì đây là một chiếc Android Tivi Box giá rẻ chất lượng chạy cực mượt các ứng dụng online.

android tv box m8s

MBOX M8S cũng tỏ ra nổi trội trong phân khúc tivi box giá rẻ khi khả năng chạy đa nhiệm của nó. M8S chạy được rất nhiều những ứng dụng nặng, các game đồ họa cao. Dường như rất hiếm khi gặp phải tình trạng load chậm các ứng dụng hoặc giật, lag. Nếu dọn rác thường xuyên và không để nhiều ứng dụng chạy ngầm thì MBOX M8S không hề thua bất cứ một android tivi box đắt tiền nào khác.

Tất nhiên, chiếc Android Box này vẫn có một số điểm hạn chế. Nhưng một vài điểm đó là không đáng kể và bạn có thể gọi ngay đến số HOTLINE 0982631131 để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm này.

Hiện M8S đã có mẫu Mini M8S Pro mới nhất thời điểm này, quý khách có thể tham khảo tại đây.

Bình luận trên Facebook