Mua Android TV Box tại Huế

TECH360 phân phối Android TV Box giá rẻ tại Huế, của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Himedia, MyGica, MBOX, Minix, Xtreamer, MXQ,…

Địa điểm bán Android TV Box tại Thái Nguyên

Với bề dày kinh nghiệm phân phối các thiết bị điện tử, nổi tiếng với đầu HD-Player thì TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội luôn đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm Android TV Box chính hãng, chất lượng tốt nhất, đồng thời với giá cả vô cùng phải chăng.

Khi mua Android TV Box tại website androidbox360.vn của TECH360, bạn không chỉ được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ các gói combo giá rẻ mà còn được hưởng nhiều phần quà hấp dẫn khác chỉ có tại TECH360.

Đối với mỗi Android TV Box được khách hàng lựa chọn, bạn không chỉ có được sản phẩm ưng ý nhất mà còn được TECH360 tặng kèm:

  • Tài khoản Vip HDViet xem phim online.
  • Tặng bộ ứng dụng xem truyền hình với gần 200 kênh chất lượng cao trong và ngoài nước.
  • Cài đặt Kodi và bổ sung thêm nhiều Add-on giải trí hấp dẫn chỉ được hỗ trợ bởi TECH360.
  • Mọi khách hàng đều được hưởng các gói dịch vụ chăm sóc, bảo hành vàng của TECH360.
  • Mua Android TV Box kèm các phụ kiện khás như chuột bay, chuột quang, bàn phím, cable kết nối,.. đều được giảm một phần tiền tổng giá trị đơn hàng.
  • Mỗi sản phẩm Android TV Box tại TECH360 đều được bảo hành 12 tháng, đồng thời đặc biệt duy chỉ có tại TECH360, bạn sẽ có thể 1 đổi 1 trong thời gian tháng đầu tiên sử dụng, không chỉ vậy, trong tuần đầu nếu vẫn chưa ưng ý với sản phẩm mình chọn, bạn có thể đổi sang sản phẩm khác.

Mua Android TV Box nào tốt nhất thời điểm hiện tại

Luôn luôn vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi, mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực, TECH360 chính là địa chỉ tin cậy dành cho những khách hàng tại Huế tìm mua cho gia đình một Android TV Box chính hãng giá rẻ.

Liên hệ TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. HOTLINE 0983.94.1111 để biết thêm thông tin chi tiết và nhận nhiều ưu đãi hơn khi mua sản phẩm!

Xem các Android TV Box được bán bởi TECH360 tại đây >>> https://androidbox360.vn/android-tv-box

Bình luận trên Facebook