Mua Android TV Box tại Vĩnh Phúc

Bạn đang mong muốn sở hữu một Android TV Box chính hãng, chất lượng đảm bảo cho gia đình. Bạn đang sống, làm việc tại Vĩnh Phúc và bạn đang không biết phải mua Android TV Box tại Vĩnh Phúc ở đâu uy tín?

TECH360 chúng tôi chính là đơn vị phân phối Android TV Box chính hãng của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Himedia, Minix, MyGica, Mbox, MXQ, Xtreamer,…. Và chắc chắn bạn có thể yên tâm hoàn toàn về những Android Box được bán ra bởi TECH360.

Mua Android TV Box tại Vĩnh Phúc

Bạn ở Vĩnh Phúc, có 3 cách để bạn mua Android TV Box tại TECH360:

– Xem các sản phẩm trên website androidbox360.vn tại đường link sau >>> https://androidbox360.vn/android-tv-box, chọn lựa mẫu Android TV Box mà bạn thấy ưng ý nhất, sau đó chọn số lượng mua và nhấn nút ĐẶT HÀNG. Điền thông tin của bạn vào, nhấn Gửi và chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn.

– Chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của TECH360 tại cửa sổ chat góc dưới phía bên phải website androidbox360.vn hoặc gọi điện đến số HOTLINE 0982631131 để được tư vấn, hướng dẫn và chọn được sản phẩm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua được chiếc Android TV Box tốt nhất.

– Đến trực tiếp Showroom của TECH360 tại 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được xem tận mắt và trải nghiệm thực tế khả năng của mỗi sản phẩm. Chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm tốt nhất và hài lòng nhất.

TECH360 hỗ trợ gửi hàng lên Vĩnh Phúc qua đơn vị chuyển phát nhanh Viettel, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng. Tất cả các sản phẩm Android TV Box mà bạn mua tại TECH360 đều được bảo hành 1 năm, được 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên sử dụng. Đây chính là chính sách ưu đãi tốt nhất của TECH360 dành cho các khách hàng để cam kết chúng tôi luôn phân phối các sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra còn rất nhiều những ưu đãi, khuyến mãi khác dành cho các khách hàng mà chỉ tại TECH360 mới có.

Bình luận trên Facebook