Mua Android TV Box theo nhu cầu khách hàng

Trong những năm gần đây, Android TV Box trở tành thiết bị giải trí thông minh được nhiều gia đình Việt yêu dùng. Android TV Box giúp phục vụ giải trí, học tập, làm việc…. Android Box có rất nhiều tính năng như xem phim online, đọc báo, lướt web, hát karaoke, chơi game, hay sử dụng các ứng dụng học tập, trình chiếu…. Khách hàng mua Android TV Box về nhưng chỉ sử dụng một số ít tính năng của thiết bị, vì vậy Tech360 sẽ tư vấn cho khách hàng những loại Android Box theo từng nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí tiền của.

Xem thêm >>> Mua Android TV Box tại Hà Nội

Mua Android TV Box theo nhu cầu khách hàng

Mua Android TV Box để xem phim lướt web.

Chắc chắn khách hàng mua Tivi Box về thường để xem phim online, vậy bạn hãy tham khảo dòng Android TV Box giá rẻ như MX Plus, Remix, M8S, Neo X6…. Đây đều là những thiết bị giúp xem phim online cực tốt, ngoài ra bạn có thể nghe nhạc trực tuyến, xem video Youtube dễ dàng, lướt web, xem tin tức nhanh chóng thuận tiện. Những thiết bị Android Box giá rẻ thường có chíp xử lý khá tốt, thích hợp cho việc xử lý dữ liệu phim ảnh, cho chất lượng tốt, chạy mượt mà, nhanh chóng.

Mua Android TV Box theo nhu cầu khách hàng

Mua Android Box có khả năng xem phim online và xem phim offline từ ổ cứng.

Nếu đường truyền mạng nhà bạn không ổn định, hay bạn muốn xem những bộ phim được lưu trữ trong ổ cứng thì có thể thao khảo một số mẫu sau : Android TV Box Himedia Q10IV, Himedia H8, Neo X8H Plus, Xtreamer Prodigy,…. Những Smart Tivi Box này không chỉ xem phim online, lướt web… mà cón hỗ trợ ổ cứng gắn trong, bạn có thể xem phim dễ dàng thuận tiện ngay cả khi đường truyề mạng bị mất.

Xem thêm >>> Mua Android TV Box tại tp HCM

Mua Android TV Box chuyên để chơi game đồ họa cao.

Đa số các Android TV Box đều hỗ trợ những game đơn giản trên cửa hàng CH Player, tuy nhiên nếu bạn muốn chơi những game đồ họa lớn, game 3D thì cần chọn thiết bị Box Tivi cấu hình cao, chíp xử lý và chíp đồ họa tốt để có thể chơi game 3D mượt mà, đẹp mắt, không bị giật, lac hình. Gợi ý bạn một số Android Box Tivi chơi game tốt như : Android TV Box Minix Neo U1, Xtreamer Prodigy 4K, Himedia Q10iv….

Mua Android TV Box theo nhu cầu khách hàng

Mua Android TV Box xem phim chất lượng cao âm thanh mượt mà

Nếu bạn là khách hàng khó tính về chất lượng am thanh và hình ảnh thì bạn sẽ haofn toàn bị chinh phục bởi những thiết bị Android Box như : Android TV Box Minix Neo U1, Minix Neo X8H Plus, Enybox EKB368, Himedia Q10iv, Q5iv. Đây là những Android TV Box cấu hình cao, mang chíp xử lý cũng như đồ họa mới nhất, cùng với hỗ trợ âm thanh Dolby/ DTS HD 7.1. Chắc bạn sẽ hài lòng với chất lượng âm thanh, hình ảnh của Box Tivi mang lại.

Bảo hành :
– Bảo hành chính hãng 12 tháng
– Đổi mới trong 30 ngày sử dụng
– Đổi sang thiết bị khác hay trả lại trong 7 ngày đầu

Khách hàng có nhu cầu mua Android TV Box mời đến với TECH360 để được tư vấn tốt nhất. Khách hàng ở xa có thể truy cập website: https://androidbox360.vn để xem và đặt hàng nhanh chóng

Địa chỉ : 58 Thái Hà Đống Đa Hà Nội

Liên hệ : 0986.555.182 hay 0982631131

Hiện TECH360 đã có những model Android TV Box mới nhất với chất lượng cao hơn, quý khách có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Tech360 để biết thêm chi tiết.

Bình luận trên Facebook