Nên mua Android TV Box nào trong tháng 11 này

Trong bài viết này, TECH360 xin gợi ý cho các bạn những mẫu Android TV Box được đánh giá cao và nên lựa chọn trong thời điểm cuối tháng 11 năm nay.

Ở phân khúc giá rẻ, phổ thông thì Android TV Box Sunvell T95X chắc chắn là lựa chọn hợp lý hơn cả. Đây là mẫu mới nhất hiện nay có tầm giá thấp hơn 1 triệu đồng tại thị trường nước ta. Sunvell T95X rất nổi bật với chip Amlogic S905 và đặc biệt là hệ điều hành android 6.0.

https://androidbox360.vn/sunvell-t95x-android-6-0-chip-amlogic-s905x-64bit

Cũng nằm trong các android tv box giá rẻ còn có KiwiBox S1. Đây cũng là một sản phẩm chạy khá mượt, tuy nhiên nó lại là một model cũ nên các chipset cũng đều là của đời trước và hệ điều hành thì chỉ là android 4.4.2.

Trong phân khúc tầm trung Mecool BB2 và Sunvell T95U Pro là hai model Android TV Box được khuyên dùng. Cả hai đều có mức giá phải chăng và được trang bị cấu hình khủng với chipset Amlogic S912 và 2G RAM. Trong tầm giá này thì Cloudnetgo CR18s cũng là một lựa chọn thứ ba cho mọi người.

android tv box sunvell t95u pro

Đối với những người mê âm thanh sống động, hình ảnh chân thực thì các android tv box cao cấp là không thể không đề cập đến. Chiếc Himedia Q10Pro hay Himedia H8 Plus sẽ là hai gợi ý cho các bạn. Đây đều là các sản phẩm chất lượng cao của hãng Himedia, có hiệu năng cao và đặc biệt có chất lượng hình ảnh, âm thanh rất tốt, tốc độ xử lý thì khỏi phải nói. Chắc chắn Himedia Q10 Pro và Himedia H8 Plus sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Để xem các sản phẩm android tv box trên cũng như các model khác, các bạn hãy xem tại đây.

Bình luận trên Facebook