Nên mua Smart TV hay Android TV Box?

Như mọi người đã biết từ lâu, để có thể kết nối internet chỉ có thể dùng laptop, macbook, điện thoại, tuy nhiên với nhu cầu giải trí ngày càng cao của các gia đình, việc cùng xem những bức ảnh, video, phim, chơi game… trên màn hình máy tính, điện thoại là quá nhỏ.

Nên mua Smart TV hay Android TV Box

Bạn cũng có thể thay thế màn hình tivi cho màn hình máy tính tuy nhiên viêc kết nối này khá phức tạp và tùy thuộc vào các cổng kết nối thiết bị bạn đang có. Hiểu đượcnhu cầu giải trí của khách hàng, Smart Tivi nhanh chóng được ra mắt người dùng. Smart TV cho gia đình bạn những giải trí tốt nhất, xem phim online, nghe nhạc trực tuyến, lướt web, chơi game online, lướt web, chát chít, hay cả hát karaoke….. Cả gia đình bạn sẽ có những tiếng cười, những trải nghiệm giải trí cùng nhau trong một gian phòng với màn hình TV lớn của mình.

Nên mua Smart TV hay Android TV Box

Tuy nhiên Smart tv giá thành lại quá cao, tiêu chí người dùng luôn là ” Sản phẩm tốt, giá thành rẻ” do đó Smart TV chưa thể dung hòa được tốt và rẻ. Cùng với việc phát triển của TV, Android TV Box ra đời với đầy đủ các tính năng mà Smart tv có nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều lần. Bạn không cần phải mua thêm một chiếc tivi nào khác. Android TV Box với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, kết nối với internet sẽ giúp biến tivi thường của bạn thành chiếc Smart tivi. Trên thị trường có rất nhiều Box tivi từ mẫu mã đến chất lượng, chức năng phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Sở hữu Android TV Box, gia đình bạn có thể cùng nhau trải nghiệm thế giới giải trí với hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực sống động. Hệ điều hành android với giao diện dễ dàng sử dụng, đẹp mắt. Kho ứng dụng Google Play, bạn có thể trải nghiệm hàng trăm ứng dụng.

Nên mua Smart TV hay Android TV Box

Công nghệ ngày càng phát triển, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Android Box không chỉ phục vụ lĩnh vực giải trí mà còn có thể tận dụng cho việc học tập. Bạn có thể tìm kiếm nhiều thông tin, kiến thức với các công cụ tìm kiếm như google, bing, côc côc, opera…
Bạn hãy tìm và chọn cho mình những thiết bị phù hợp với nhu cầu gải trí và giá cả hợp lý nhé.

Xem thêm : Các tính năng của Android TV Box

Bình luận trên Facebook