Những Launcher đẹp nhất cho Android TV Box

Sự ra đời của các phiên bản Android mới nghiễm nhiên kéo theo việc các laucher cũng được khác nhau. Các launcher sau luôn được tối ưu các khuyết điểm của thế hệ trước và càng ngày càng phong phú về giao diện cũng như thân thiện với người dùng hơn.

Tin liên quan: Android TV Box giá rẻ tại Hà Nội

Không chỉ những smartphone hay các sản phẩm công nghệ khác cần có launcher phù hợp thì Android TV Box cũng không ngoại lệ. Là sản phẩm giải trí công nghệ cao sử dụng hệ điều hành Android, Android TV Box trong năm 2015 đang sử dụng một số launcher khá thân thuộc.

  1. Google now

Những Launcher đẹp nhất cho Android TV Box

Điều đặc biệt nhất mà laucher này mang lại là cho phép người dùng truy cập Google now/Google search một cách nhanh chóng bằng giọng nói .

  1. Nokia Z

Những Launcher đẹp nhất cho Android TV Box

Đây là giao diện rất dễ sử dụng với những chức năng tìm kiếm nhanh. Ngoài ra, nó cũng có thể học hỏi những thói quen của người sử dụng nhằm hiện thị những ứng dụng mà nó cho rằng bạn hay dùng đến.

Tin liên quan: Android TV Box giá rẻ tại tp HCM

  1. Apus

Đây là giao diện nhỏ, nhanh. Tính năng thư mục thông minh là điều nổi trổi nhất ở Launcher này giúp người dùng nhóm ứng dụng có cùng chủ đề vào một chỗ để tiện sử dụng.

  1. Everything Me

Điểm nổi bật nhất của Laucher là sẽ tự động mở những ứng dụng thói quen của bạn vào  từng thời điểm. Ví dụ như : vào buổi sang, Everything Me sẽ hiện thị ứng dụng đọc báo, tin tức ..

  1. Aviate

Aviate có 4 khu vực chính: khu vực trung tâm là nơi bạn chọn hình nề, xem các ứng dụng mình thường dùng; trượt lên trên bạn sẽ thấy khu vực thông minh với các thông tin hiển thị theo ngữ cảnh; trượt sang trái sẽ thấy nút chuyển giữa các chế độ với nhau; trượt qua phải là danh sách tất cả những ứng dụng mà bạn đã cài đặt lên máy.

Tin liên quan: Android TV Box giá rẻ tại Đà Nẵng

Ngoài các Lauchet kể trên, còn rất nhiều các giao diện khác cũng rất bắt mắt như : Terrain Home, UR Launcher, Blur…

Bình luận trên Facebook