Những trình duyệt dành cho Android TV Box

Androd TV Box là thiết bị thông minh, chỉ cần kết nối internet là tivi của bạn đã có thể lướt web, đọc báo, nghe nhạc cũng như xem phim online. Thiết bị Android Box chạy hệ điều hành Android, màn hình tivi là thiết bị trình chiếu cho Box tivi. Khi Android TV Box kết nối internet và được kết nối với tivi bằng cổng HDMI hoặc cổng AV, bạn có thể sử dụng chuột hoặc điều khiển hay bàn phím để điều khiển chiếc Box tivi, trên màn hình TV sẽ hiển thị cho Box tivi. Bạn có thể cài đặt và sử dụng các trình duyệt sau để phục vụ cho việc lướt web, xem phim, đọc báo.

Những trình duyệt dành cho Android TV Box

1. Google Chrome:
Nếu đã từng sử dụng internet chắc hẳn bạn sẽ không lạ lẫm gì với trình duyệt này, đây là trình duyệt được phát triển bởi google, là trình duyệt phổ biến được sử dụng trên toàn cầu. Với trình duyệt này, Box tivi của bạn có thể lướt web, tìm kiếm dễ dàng nhanh chóng, google hỗ trợ đồng bộ hóa các tài khoản Gmail, G+, Drive… và nhiều tiện ích khác.
Bạn có thể tải trình duyệt này về tivi box tại đây.

2. Firefox:
Cùng với sự phát triển của trình duyệt google, firrefox cũng chiếm được nhiều thiện cảm từ người dùng do trình duyệt này hỗ trợ nhiều add-on, giúp bạn sử dụng dễ dàng, thuận tiện.
Tải trình duyệt về Box tivi tại đây.

Những trình duyệt dành cho Android TV Box

3. Opera:
Trình duyệt Opera giờ đây đã được nâng cấp và phát triển dành riêng cho Android Tivi Box với tên gọi Opera TV Browser. Trình duyệt này cho phép bạn lướt web nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.
Tải Opera TV Browser về android tv tại đây.

4. UC Brower.
Có lẽ sẽ ít người biết đến trình duyệt này, tuy nhiên bạn nên tải về và sử dụng nó vì đấy là trình duyệt có dụng lượng khá nhẹ giúp lướt web dễ dàng nhanh chóng. Đặc biệt trình duyệt này còn hỗ trợ download và nhiều ứng dụng từ cửa hàng trực tuyến của Google Play.
Tải trình duyệt về tại đây.

5. Dolphin Browser.
Đây là trình duyệt dành riêng cho thiết bị Android, được tối ưu hóa để trình duyệt web nhanh và dễ dàng hơn.

Những trình duyệt dành cho Android TV Box

Tải về tại đây.

Xem thêm : Các tin tức về Android TV Box

Bình luận trên Facebook