Những ứng dụng hay dành cho trẻ em trên Android TV Box

Android TV Box không chỉ dành cho các ông bố, bà mẹ mà ngay cả những đứa con cũng có thể sử dụng để học tập. Các ứng dụng dành cho trẻ em trên Android TV Box dưới đây sẽ giúp bạn phát triển tư duy, sự nhanh nhạy và thông minh của não bộ cho bé yêu của bạn.

Kids Preschool Puzzle Lite

Những ứng dụng hay dành cho trẻ em trên Android TV Box

Đây là một trò chơi giáo dục dành cho trẻ từ độ tuổi 3 đến 6, rất tốt để phát triển tư duy, sự nhận biết, phân biệt cho trẻ. Kết hợp giữa trò chơi xếp hình và học tiếng anh, bé sẽ cần phải ghép đúng các hình được chia nhỏ để tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh, ngay sau khi các bé ghép xong, một hình ảnh đầy đủ sẽ hiện ra cùng tên tiếng anh của nó. Ứng dụng này có khả năng tăng cường sự nhận biết, phán đoán, khả năng nhận biết hình dạng, không gian cho trẻ.

Download Kid Preschool Puzzle Lite tại đây.

Kids Connect the Dots Lite

Những ứng dụng hay dành cho trẻ em trên Android TV Box

Ứng dụng này dành cho các bé từ 4 đến 7 tuổi, tăng khả năng đếm số và học chữ cái tiếng anh cho trẻ. Để hoàn thành trò chơi này, các bé sẽ cần phải nối các dấu chấm theo đúng thứ tự của dãy số. Mỗi khi chạm vào một chấm tròn chứa số hoặc chữ cái thì phát âm của số, của từ đó sẽ giúp bé học tiếng anh dễ dàng hơn. Khi bé kết nối đúng các dấu chấm, một hình ảnh hoàn thiện sẽ hiện lên.

Tải và cài đặt Kids Connect the Dots Lite tại đây.

iStory Books

Những ứng dụng hay dành cho trẻ em trên Android TV Box

Một trong những cách học tiếng anh là cho trẻ nghe nhiều tiếng anh từ nhỏ và đây là một ứng dụng rất tốt để tăng khả năng nhận biết tiếng anh cho các bé nhà bạn. iStory Books là ứng dụng đọc truyện miễn phí với rất nhiều những câu truyện cổ tích bằng ngôn ngữ tiếng anh, đồng thời có nhiều hình ảnh, âm thanh vui nhộn kích thích sự tập trung cho trẻ. Ứng dụng còn hỗ trợ nhiều thế loại sách khác dành cho cả các bậc phụ huynh và luôn được cập nhật mỗi ngày.

Tải về iStory Books tại đây.

Dinosaurs Coloring Book

Những ứng dụng hay dành cho trẻ em trên Android TV Box

Tăng khả năng sáng tạo, tưởng tượng và khéo léo cho các bé với ứng dụng Dinosaurs Coloring Book. Đây giống như trò chơi tô màu, các bé có thể chọn hình ảnh để tô, chọn màu và tô màu theo ý thích. Đặc biệt các bé cũng có thể kết hợp các màu sắc để tạo thành một màu sắc riêng, điều này giúp các bé nhận biết được màu sắc tốt hơn. Không những thế, các bạn còn có thể khoe mọi người những bức tranh của bé lên facebook, twitter.

Tải và cài đặt Dinosaurs Coloring Book tại đây.

KIDS Match’em

Những ứng dụng hay dành cho trẻ em trên Android TV Box

Trò chơi này không chỉ hấp dẫn trẻ mà các bậc phụ huynh cũng cảm thấy thích thú. KIDS Match’em được xây dựng để luyện tập trí nhớ, tăng cường thị lực và tư duy cho bé. Các bé sẽ cần phải nhớ vị trí của các hình ảnh giống nhau để lật chúng cùng với nhau. Trò chơi có nhiều mức độ khó dễ phù hợp với nhiều độ tuổi của trẻ.

Download và cài đặt KIDS Match’em tại đây.

Kids Reading (Preschool) free

Những ứng dụng hay dành cho trẻ em trên Android TV Box

Ứng dụng Kids Reading trên Android Box này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu muốn tăng khả năng Tiếng Anh cho trẻ. Những hình ảnh ngộ nghĩnh, bắt mắt, bé sẽ được học cách đánh vần với các từ đơn giản đến phức tạp. Trò chơi này có 3 mức độ cho bạn lựa chọn phù hợp với độ tuổi của trẻ từ 3 tuổi đến 7 tuổi.

Bạn có thể tải và cài đặt trò chơi miễn phí tại đây.

Kids Paint Free

Những ứng dụng hay dành cho trẻ em trên Android TV Box

Ứng dụng Kids Paint sẽ phát triển khả năng sáng tạo, phát huy mắt thâm mỹ, năng khiếu nghệ thuật cho bé. Các bé có thể dùng chuột không dây hoặc chuột bay để thực hiện bức vẽ của mình, hoặc nếu có thiết bị hỗ trợ bút vẽ thì còn có thể tạo ra những bức hình đẹp hơn. Biết đâu một Picasso nữa lại xuất hiện. Tải phần mềm về tại đây.

Xem thêm >>> Ứng dụng dành cho Android TV Box

Bình luận trên Facebook