So sánh 5 mẫu Android TV Box giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Với một số tiền chỉ từ 2 triệu đồng trở xuống là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc Android TV Box giá rẻ đáp ứng được những tính năng giải trí thông thường như xem phim online, offline, xem truyền hình chất lượng cao, xem bóng đá, lướt web, đọc báo, tham gia mạng xã hội…

Trong bài viết này, TECH360 sẽ giúp bạn so sánh 5 mẫu Android TV Box giá rẻ được người dùng đánh giá cao về chất lượng, về sự ổn định và khả năng xử lý mạnh mẽ. Đó là MXQ M12MX PlusHimedia T2M8S Plus và MyGica ATV586.

So sánh 5 mẫu Android TV Box giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Qua bảng so sánh, có thể dễ nhận thấy cấu hình của các Android TV Box này đều khá tương đương nhau. Duy nhất chỉ có M8S Plus vượt trội lên với cấu hình cao hơn hẳn. Khi test quá trình hoạt động của các Android TV Box này, M8S Plus với cấu hình của mình cũng tỏ ra xử lý các ứng dụng nhanh hơn, mượt hơn. MXQ M12, Himedia T2, MyGica ATV586 có tốc độ xử lý khá giống nhau. Còn MX Plus do được nâng cấp về đời chip mới cũng như hệ điều hành Android 5.1 nên xử lý các tác vụ mượt mà hơn một chút.

Xem thêm >>> Android TV Box EnyBox X1

Cả 5 mẫu Android TV Box này đều trang bị những cổng kết nối cơ bản như HDMI, USB, khe cắm thẻ nhớ, cổng mạng LAN và thu sóng wifi. Ngoài ra thì MXQ M12, Himedia T2, M8S Plus có trang bị thêm cổng quang Optical xuất âm thanh đa kênh chất lượng cao. Android TV Box Himedia T2 và MyGica ATV586 thì nổi trội hơn ở cổng kết nối truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 giúp người dùng có thể xem được khoảng 40 kênh truyền hình miễn phí giống như đầu thu truyền hình kỹ thuật số thông thường.

Về cơ bản các Android Box giá rẻ thường không có cấu hình quá cao nên các ứng dụng của chúng cũng bị hạn chế một phần. Chẳng hạn như bạn không thể đòi hỏi chất lượng hình ảnh, âm thanh của phim ảnh được như những đầu HD-Player, cũng như khả năng xử lý của chúng cũng có giới hạn. Những Android TV Box này đều phù hợp với các nhu cầu giải trí thông thường như xem truyền hình trực tuyến, xem phim online, xem bóng đá, nghe nhạc, lướt web, tham gia mạng xã hội…

Xem thêm >>> Android TV Box Mini M8S Pro giá rẻ cấu hình khủng

Hãy đến ngay Showroom của TECH360 tại 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để trực tiếp được trải nghiệm chất lượng của các sản phẩm Android TV Box. Hoặc gọi ngay đến số HOTLINE 0982631131 để được tư vấn nhiều hơn.

Bình luận trên Facebook