Tăng bộ nhớ RAM cho Android box giá rẻ

Cách chạy nhiều ứng dụng cùng lúc mượt mà và nhanh hơn trên Android box giá rẻ hay chơi game khủng không bị giật, đó chính là tăng bộ nhớ RAM cho thiết bị Android box. Giúp bạn sử dụng bộ nhớ từ thẻ nhớ ngoài để đảm nhận chức năng của bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM) thông qua một công cụ có tên RAM Expander. TECH360 sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện như sau: (Trước khi thực hiện bạn phải chuẩn bị 1 chiếc thẻ nhớ (Class 10) có thể là thẻ 32GB hoặc 64GB)

Bước 1:

Tải về tiện ích Memory Info Tools từ kho ứng dụng Play Store để kiểm tra xem thiết bị đang dùng có hỗ trợ SWAP không. (Nếu máy bạn hỗ trợ thì hãy áp dụng cách nâng RAM này).

Bước 2: 

Root thiết bị Android box. Có thể sử dụng công cụ root Framaroot hay KingoApp Root Tool hoặc làm theo các bài hướng dẫn ROOT cho Android box.

Bước 3: 

Tải ROEHSOFT RAM-Expander và cài đặt từ kho ứng dúng Play Store và gắn thẻ nhớ microSD vào máy.

Bước 4:

 Mở ứng dụng lên và đánh dấu chọn trước SWAP Active để tạo file SWAP. Khi hoàn tất, nhấn vào Swap Activ để kích hoạt. Khi có thông báo “Congratulations you have successfully increased the RAM of your Android smartphone” thì bạn đã nâng RAM thành công cho máy. Nếu không muốn nâng RAM lên thì cũng hủy kích hoạt bằng nút Swap Activ .

Tăng bộ nhớ RAM cho Android box giá rẻ

Lưu ý: Việc root thiết bị Android TV Box có thể bị mất bảo hành, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Liên hệ: TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội                Hotline: 043.944.7979 – 0982631131 – 0981188065

Xem thêm: Thủ thuật dành cho Android TV Box

Bình luận trên Facebook