TECH360 phân phối Android TV Box tại An Giang

Tại An Giang, bạn có thể mua cho mình một chiếc Android Tivi Box chính hãng, giá rẻ ngay trên website androidbox360.vn.

Để sở hữu cho gia đình mình một chiếc TV Box, bạn chỉ cần chọn lựa một trong những sản phẩm được bán trên website ngay tại đường dẫn androidbox360.vn/android-tv-box. Nhấn nút MUA HÀNG và điền đầy đủ thông tin liên hệ để chúng tôi có thể gọi lại cho bạn.

Sau từ 2-5 ngày tùy vào địa chỉ của bạn, chiếc Android Box mà bạn lựa chọn sẽ được Miễn Phí Vận Chuyển tới địa chỉ của bạn và bạn sẽ chỉ phải thanh toán khi đã nhận được hàng. Tất cả các ứng dụng đã được cài đặt hết trên thiết bị của bạn và việc của bạn chỉ là kết nối với màn hình tivi để sử dụng.

Khi mua Tivi Box trên website androidbox360.vn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi rất có lợi cho việc sử dụng:

– Được tặng bộ ứng dụng giải trí với những ứng dụng hấp dẫn nhất hiện nay.

– Được tặng các tài khoản VIP xem phim online chất lượng cao

– Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn lắp đặt, cài đặt miễn phí.

– Hỗ trợ cài đặt phần mềm ứng dụng miễn phí.

– Nhiều quà tặng, phụ kiện tặng kèm cho riêng từng mẫu sản phẩm.

Trong quá trình chọn mua Android TV Box trên website, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn, trợ giúp của các nhân viên tư vấn của TECH360 bằng cách trò chuyện qua cửa sổ tư vấn ở trên website hoặc gọi đến số Hotline 0982631131 – 0981188065.

Rất nhiều model Android Box đang đợi bạn lựa chọn trên website của các thương hiệu Himedia, KiwiBox, VinaBox, Sunvell, Zidoo, EnyBox…. với cam kết chính hãng, chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo và mức giá tốt nhất dành cho bạn!

Bình luận trên Facebook