Tháng 11 có gì mới trên các Android TV Box

Sự phát triển của công nghệ đã mang tới nhiều sự thay đổi tích cực trên các sản phẩm Android TV Box. Hầu hết các model Android Box ra đời vào thời gian này đều có những sự nâng cấp đáng kể như chipset hay hệ điều hành mới chẳng hạn.

Android TV Box liệu có được cập nhật lên phiên bản Android 6.0.1

Thay đổi đáng chú ý nhất là hệ điều hành 6.0 Marshmallow được sử dụng trên hầu hết các model Android TV Box mới. Điều này giúp hiệu năng của các Android TV Box trở lên ổn định và tốt hơn khá nhiều, đồng thời cũng cung cấp cho Android TV Box thêm một số tính năng khá tiện ích. Có thể nói việc nâng cấp lên hệ điều hành mới này đã giúp cho trải nghiệm của người dùng trở lên tốt hơn rất nhiều. Android TV Box điển hình có thể kể đến như Zidoo X9s.

Nhiều chipset mới cũng được trang bị cho các Android TV Box, chẳng hạn như Amlogic S912 64bit chuẩn ARM Cortex A53 có tốc độ khá cao 2.0GHz và đặc biệt có tới tám nhân. Dòng chip Amlogic S912 cũng được đánh giá rất cao về khả năng xử lý cũng như chất lượng hình ảnh mà nó mang đến. Công nghệ HDR cho ra các khung hình cực kỳ sống động, sắc nét. Có thể nói các dòng chip trên Android TV Box hiện đang được phát triển khá nhanh. Tất nhiên điều này sẽ giúp cho người dùng có thêm các sản phẩm tốt hơn.

Tháng 11 có gì mới trên các Android TV Box

Một trong những Android TV Box sở hữu cả hai sự thay đổi trên là Android TV Box Mecool BB2. Đây là một model đang rất HOT trong tháng 11 này bởi cấu hình cao nhưng giá bán thì khá phải chăng. Các bạn có thể tham khảo mẫu Android TV Box Mecool BB2 tại đây.

Bình luận trên Facebook