Tivi nào có thể kết nối với Android TV Box

Trước tiên mình sẽ nhắc lại cho mọi người hiểu Android TV Box là gì? Android TV box hay còn gọi là Box tivi, đây là một loại phụ kiện tivi, một thiết bị thông minh, giúp biến tivi thường thành tivi thông minh. Bạn không cần bỏ ra khoản tiền lớn để mua một chiếc Smart tvi, Android tv box khi được kết nối internet cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Nên mua Smart TV hay Android TV Box

Xem phim online, nghe nhạc trực tuyến, lướt web, chát,….. Tất cả trở nên dễ dàng và thuận tiện. Gia đình bạn có thể quây quần bên nhau thưởng thức những bộ phim bài hát hay thậm chí hát karaok… Trên thì trường có rất nhiều Android Tivi Box với nhiều tính năng vượt trội, cho hình ảnh chân thực sắc nét, âm thanh trong trẻo.

Tivi nào có thể kết nối với Android TV Box

Bạn đang thắc mắc những loại tivi nào có thể kết nối được với Android TV Box? Các nhà sản xuất luôn hiểu được nhu cầu của khách hàng nên thiết kế ra nhiều thiết bị với các cổng kết nối thích hợp với tivi. Tất cả các tivi có cổng kết nối AV, HDMI đều có thể kết nối với Box tivi dễ dàng. Tuy nhiên với cổng kết nối HDMI sẽ cho chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn rất nhiều so với cổng AV.

Tivi nào có thể kết nối với Android TV Box

Tuy nhiên trên thị trường các dòng tivi được sản xuất từ năm 2005 đều được tích hợp cổng HDMI nên bạn chỉ cần kiểm tra lại tivi của mình và chọn mua những chiếc Box tivi phù hợp với nhu cầu giải trí cũng như giá tiền mong muốn nhé.

Xem thêm: Những Android TV Box giá rẻ

Bình luận trên Facebook