Top 5 Android TV Box giá rẻ tốt nhất cuối năm 2015

1. Android TV Box MBOX M5 AMlogic S805

MBOX M5 được trang bị cấu hình chip xử lý QuadCore Cortex A5 1.5GHz, chip xử lý đồ họa QuadCore Mali 450, RAM 1Gb. Cấu hình của Android TV Box M5 không cao nhưng cũng đủ để đáp ứng các nhu cầu giải trí cơ bản như xem truyền hình, xem phim, nghe nhạc, lướt web, tham gia mạng xã hội….

top-5-android-tv-box-gia-re-tot-nhat-hien-nay

Android Box M5 có thiết kế không quá nổi bật, phía trước chỉ bao gồm đèn LED báo hiệu và toàn bộ các cổng kết nối được đặt ở mặt sau sản phẩm. MBOX M5 hỗ trợ các kết nối HDMI, USB, AV, Optical, SD, LAN, Wifi. Giá hiện tại của Android TV Box M5 là 1390K, đồng thời được tặng thêm chuột quang không dây khi mua tại TECH360.

2. Android TV Box MXQ M12 AMlogic S805

Cấu hình tương tự MBOX M5, Box Tivi MXQ M12 sử dụng chipset Amlogic S805 lõi tứ, tốc độ xử lý 1.5 GHz, Ram 1G và bộ nhớ trong 8G, cùng chip xử lý đồ họa Mali 450 lõi tứ. Với một sản phẩm Tivi Box giá rẻ thì có lẽ chúng ta không mong đợi gì nhiều hơn nữa. M12 xử lý hình ảnh khá tốt, cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét, trong trẻo, tín hiệu có độ trễ không đáng kể, giúp bạn thưởng thức phim ảnh, chơi game, lướt web ổn định.

top-5-android-tv-box-gia-re-tot-nhat-hien-nay

Android TV Box giá rẻ MXQ M12 cũng hỗ trợ rất nhiều kết nối như HDMI, USB, SD Card Slot, CRT, Optical, LAN, Wifi. M12 hơn M5 là có thêm một anten wifi bên ngoài giúp thiết bị thu sóng wifi được tốt hơn với khoảng cách rộng hơn. Giá của MXQ M12 là 1490K.

3. Android TV Box Himedia Q1IV

Himedia Q1IV có phần cứng bao gồm với CPU: HiSilicon Hi3798C ARM Cortex A7 1.6GHz, GPU: ARM Mali-450MP6,  1G Ram, 8G bộ nhớ, chạy hệ điều hành Android Kitkat. Android TV Box Himedia Q1IV xử lý rất tốt các tác vụ đọc file dữ liệu từ ổ cứng ngoài nên chơi tốt các định dạng phim HD, 3D, Ultra HD.

top-5-android-tv-box-gia-re-tot-nhat-hien-nay

Box Tivi Q1IV có thiết kế cực kỳ đơn giản, nhỏ gọn với kết cấu vuông, bo góc cong tạo sự mềm mại. Với hình dạng nhỏ nhưng Q1IV cũng có hỗ trợ rất nhiều cổng kết nối như  HDMI™ 1.4a, SD Card Slot, CRT Port, Coxial Port, Optical Port. Giá của Q1IV là 1490K.

4. Android TV Box MBOX M8S AMlogic S812

MBOX M8S là chiếc Android TV Box đáp ứng nhu cầu xem phim cực nét, chơi game cực đỉnh, cũng như đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí khác của người dùng. TV Box M8S được trang bị cấu hình tương đối mạnh, chíp xử lý lõi tứ Amlogic S812 Cortex-A9 2.0GHz, chip xử lý đồ họa tám lõi Mali 450, 2G Ram, 8GB NAND Flash bộ nhớ trong. Với cấu hình này thì chiếc smart tv box này có thể xử lý tốt các ứng dụng online như xem truyền hình, xem phim truyện, chơi game trực tuyến với chất lượng khá tốt.

top-5-android-tv-box-gia-re-tot-nhat-hien-nay

MBOX M8S cũng có thiết kế khá giống M5 và hỗ trợ nhiều cổng kết nối giúp nó có thể kết nối với nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nhau đáp ứng nhu cầu giải trí. Giá của M8S hiện tại là 1850K.

5. Android TV Box Himedia Q3IV

top-5-android-tv-box-gia-re-tot-nhat-hien-nay

Được thiết kế rất đẹp mắt với  vỏ nhôm phay xước chống vân tay, phía mặt trước gồm nút nguồn và đèn báo hiệu trông khá hiện đại. Cấu hình khá mạnh của Himedia Q3IV cho phép nó chạy tốt các ứng dụng xem phim, xem truyền hình, chơi game, nghe nhạc với chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét, sống động. Q3IV trang bị chip xử lý ARM Cortex A9 lõi tứ, chip xử lý đồ họa Mali 450 lõi tám, 2G Ram đồng thời hỗ trợ rất nhiều kết nối. Giá bán của Android Box Q3IV là 1890K.

Xem các Android TV Box mới nhất 2017 tại đây

Bình luận trên Facebook