Ứng dụng K+ mới trên Android tivi box

Mới đây nhà cung cấp truyền hình K+ vừa quyết định sẽ triển khai K+ theo hình thức OTT đó là gói myK+. Với ứng dụng myK+ bạn có thể xem miễn phí truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối Internet máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh bằng các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Edge, Internet Explorer (10 trở lên), cho hệ điều hành Android (từ 6.0 trở lên) và có thể tải ứng dụng này về từ kho ứng dụng CH – PLay.

Như vậy, bạn có thể thoải mái xem truyền hình miễn phí myK+ trên thiết bị Android tivi box của mình khi tải và cài đặt ứng dụng này từ kho ứng dụng. Là dịch vụ giá trị gia tăng cho các thuê bao Premium HD+, khách hàng đang dùng thuê bao Access+ phải nâng cấp lên gói Premium HD+ mới được dùng dịch vụ myK+. Khách hàng là thuê bao PremiumHD+ cần tạo tài khoản myK+ trên website www.kplus.vn. Sau đó khách hàng có thể đăng nhập ngay trên website hoặc tải ứng dụng rồi đăng nhập để xem các kênh truyền hình trên các thiết bị kết nối mạng. Hiện tại, việc đăng ký tạo tài khoản myK+ cần được thực hiện trên website www.kplus.vn.

Ứng dụng K+ mới trên Android tivi box

Mỗi 1 tài khoản myK+ có thể đăng ký 3 thiết bị nhưng mỗi lần đăng nhập chỉ được thực hiện trên 1 thiết bị. Chỉ những tài khoản myK+ có thuê bao PremiumHD+ đang hoạt động mới có thể truy cập vào phần Xem TV để xem các kênh truyền hình trực tuyến. Mỗi một khách hàng chỉ đăng ký được 1 tài khoản myK+ bất kể đăng ký bằng thông tin thuê bao chính hay phụ.

Các thuê bao K+ không hoạt động vẫn có thể đăng nhập dịch vụ myK+ để sử dụng các tính năng khác ngoại trừ Xem TV. Các tính năng khác có thể xem gồm có lịch phát sóng, thông tin tài khoản và hỗ trợ, thông tin tổng đài và K+ store.

Ứng dụng K+ mới trên Android tivi box

Trong thời gian này, khách hàng sử dụng myK+ sẽ có thể xem được 13 kênh SD bao gồm 4 kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC và 9 kênh VTV từ VTV1 tới VTV9. Số lượng kênh trên myK+ có thể không hoàn toàn tương tự như gói thuê bao Premium HD+ của Truyền hình vệ tinh K+.

Người sử dụng myK+ sẽ có thể xem được tất cả những trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh và La Liga Tây Ban Nha, giải Tennis ATP World Tour, giải golf PGA Tournaments, phim Việt mới nhất sau khi ra rạp, phim serie nổi tiếng Mỹ, Pháp và các nội dung giải trí khác, trực tiếp trên các kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC ở bất cứ đâu có kết nối internet và trên nhiều thiết bị kể cả Android box. Bên cạnh các kênh K+ là một số kênh truyền hình khác thuộc gói kênh Premium HD+.

Xem thêm: Các ứng dụng dành cho Android TV Box

Bình luận trên Facebook