Xem bóng đá Ngoại hạng Anh miễn phí trên Android TV Box

Các đầu Android Tivi Box cung cấp cho người dùng rất nhiều ứng dụng để xem các giải bóng đá miễn phí, trong đó có nhiều trận bóng Ngoại hạng Anh hấp dẫn. Để có thể thưởng thức những trận bóng như thế, các bạn có thể sử dụng những ứng dụng sau:

  1. Fly TV

FlyTV là một ứng dụng rất hay trên Android Box bởi nó mang đến nhiều kênh tivi và radio đặc sắc trong nước và quốc tế. Ưu điểm của ứng dụng này là chất lượng truyền dẫn nhanh và ổn định. Ngoài ra nó cũng trực tiếp rất nhiều các trận bóng đá miễn phí của nhiều giải đấu hàng đầu thế giới.

Hơn thế, bạn còn có thể xem lại các chương trình giải trí như phim truyện, gameshow, bóng đá, hoạt hình, truyền hình xem lại… Đồng thời có thêm cả lịch phát sóng các chương trình tivi, lịch thi đấu bóng đá, tỷ lệ…

Tải về tại đây

  1. VietMobi TV

Ứng dụng Viet Mobi TV sử dụng đơn giản, trực quan và cung cấp cho người dùng số lượng lớn các kênh truyền hình miễn phí hiện nay, đặc biệt có khá nhiều các kênh thể thao, kênh K+ miễn phí, trực tiếp các trận bóng đá Ngoại hạng Anh mỗi cuối tuần.

Tải về tại đây

  1. Xem TV

Xem TV là một ứng dụng hay với tốc độ truyền dữ liệu nhanh và nó cũng khá nhẹ để cài đặt và sử dụng. Hầu như tất cả các kênh truyền hình miễn phí hiện nay đều có trên ứng dụng này. Đặc biệt mục trực tiếp bóng đá của ứng dụng Xem TV với rất nhiều những trận bóng quốc tế siêu kinh điển.

Miễn phí cài đặt cho các đầu Android Box được mua tại TECH360.

  1. FPT Play

Giao diện của ứng dụng hiện đại, trực quan, chất lượng hình ảnh HD rất sắc nét. Đặc biệt nó trực tiếp các trận bóng đá của các giải đấu hàng đầu của Anh, Ý, Tây Ban Nha… các giải C1, C2, C3 cùng nhiều kênh thể thao khác. Ngoài ra còn hơn 150 kênh truyền hình cũng như kho phim khổng lồ cập nhật liên tục.

Tải về tại đây

  1. Sopcast

Nếu đã xem bóng đá bằng sopcast trên máy tính thì bạn sẽ không lạ gì với ứng dụng này. Đây là ứng dụng xem bóng đá rất tuyệt dành cho bạn. Tất cả các trận bóng đá hấp dẫn không chỉ ở giải ngoại hạng anh mà còn nhiều giải đấu khác đều được tường thuật trực tiếp với tốc độ nhanh và chất lượng hình rất sắc nét.

Tìm hiểu thêm ứng dụng Sopcast và cách sử dụng để xem bóng đá tại đây.

Trên đây là 5 ứng dụng xem truyền hình, bóng đá tốt nhất hiện nay. Nếu bạn mua đầu Android Box tại TECH360, những ứng dụng này đều sẽ được cài đặt miễn phí cho các khách hàng cùng với đa dạng các ứng dụng giải trí khác. Xem thêm các ứng dụng dành cho Android TV Box.

Bình luận trên Facebook