Xiaomi ra mắt máy chiếu Fengmi Cinema 4K trong năm 2021 này

Hãng xiaomi mới tung ra thị trường một mã sản phẩm 4k mới nhầm phục vụ cho nhu cầu xem phim, giải trí gia đình của người dùng hiện nay. Sản phẩm có tên gọi là máy chiếu xiaomi fengmi cinema 4k hay được gọi tắt là xiaomi fengmi c2 4k. Sản phẩm này được hãng ra mắt thị trường với một vài tính năng ưu việt sau:

1. Công nghệ màn hình ALPD 3.0 cho màu sắc chính xác hơn

Máy chiếu được trang bị công nghệ màn hình ALPD 3.0 Laser cùng cường độ sáng được nâng cao hơn lên 2200 ANSI lumens. Nên có khả năng trình chiếu tốt với môi trường ánh sáng, cho hiệu suất tốt ngay cả vào ban ngày về chất lượng và màu sắc hình ảnh.

Với dải màu rộng, gam màu đạt tiêu chuẩn 110% REC.709 đồng thời tỷ lệ ánh sáng đỏ cao hơn nên khả năng tái tạo màu của hình ảnh cao hơn và thực tế hơn nên cho kết quả màu sắc hình ảnh sống động và nổi bật. 

2. Thông số hiển thị

Sử dụng chip hiển thị Texas TI’s 0.47 DMD cùng công nghệ dịch chuyển điểm ảnh XPR cho kết quả độ phân giải hình ảnh đạt chuẩn 4K ngay cả khi chiếu ở khung hình lớn 100 icnh. Để có khung hình chiếu lớn 100 inch thì khoảng cách máy đặt cách màn rất ngắn 24cm dó máy có tỉ lệ chiếu siêu gần 0.23:1. Đây là tỉ lệ chiếu không phải máy chiếu thông thường nào cũng đạt đến nên rất tiện lợi cho người dùng trong vệc lắp đặt máy.

3. Thông số phần cứng

Được trang bị chip xử lý Amlogic T972-H giúp hỗ trợ giải mã tín hiệu hình ảnh video nhanh chóng và đảm bảo cho máy chiếu hoạt động mượt mà. Về dung lượng thì có dung lượng lưu trữ 2G RAM + 16G ROM, về cơ bản nó có thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dùng.

Các cổng kết nối phổ biến hiện nay như: 1 cổng mạng Ethernet, 1 cổng âm thanh quang SPDIF, 1 cổng âm thanh Audio out 3,5mm, 2 cổng USB 2.0 và 3 cổng kết HDMI 2.0 giúp bạn kết nối với các thiết bị khác như PC, Laptop, K+, PS4, PS5… 

Không sử dụng hệ điều hành MIUI TV trên nền tảng android 6.0 như các sản phẩm trước đây mà Fengmi lại sử dụng hệ điều hành riêng FENG OS dựa trên Android 9.0 giúp giao diện người người dung đơn giản dễ dàng sử dụng giúp. Nên việc vận hành và sử dụng thiết bị thuận tiện và nhanh chóng hơn.

4. Xử lý hình ảnh

Mở rộng và thay thế chức năng chỉnh sửa bốn điểm rườm rà bằng chức năng chỉnh sửa hình thang tám điểm đơn giản. Với chức năng keystone mới này người dùng điều chỉnh hình ảnh dễ dàng hơn và đảm bảo độ vuông vắn của hình ảnh cao hơn. Không chỉ dừng lại tại đó, Fengmi C2 còn cải tiến và hỗ trợ thêm chức năng bù chuyển động MEMC nhằm nâng cao và cải thiện hình ảnh không bị nhòe vỡ hình hay đơ hình với những chuyển động tốc độ cao.

5. Chất lượng âm thanh

Tích hợp trực tiếp loa kép tần số cao 15W trong máy chiếu kết hợp công nghệ âm thanh Dolby Audio và DTS-HD cho hiệu ứng âm thanh vòm sống động và chân thực. Mang đến cho người dùng trải nghiệm về âm thanh tuyệt vời nhất và giúp người dùng không tốn thêm chi phí đầu tư loa như một số máy chiếu khác.

Ngoài ra, công nghệ Bluetooth của máy có khả năng kết nối nhanh chóng với điện thoại để phát nhạc trong vài giây từ thư viện âm nhạc cá nhân biến máy chiếu này trở thành một loa Bluetooth di động nhanh chóng.

Để xem chi tiết về sản phẩm này cũng như các mã sản phẩm máy chiếu sử dụng công nghệ màn hình ALPD 3.0 khác vui lòng click theo link sau:

Bình luận trên Facebook