Chơi game trên màn hình Tivi lớn bằng Android TV Box Minix NEO U1

Việc bỏ ra một khoản tiền khá lớn để trang bị những đầu chơi game là điều vô cùng khó khăn với nhiều người. Còn giờ đây bạn không còn phải khó chịu khi thường xuyên phải chơi game trên màn hình điện thoại bé nhỏ nữa. Sự ra đời của những dòng Android TV Box thế hệ mới sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Được trang bị hệ điều hành Android, người dùng có thể cài đặt rất nhiều ứng dụng, game hay nhất, nhiều nhất cho Android Tv Box của mình.

Chúng ta có thể kể đến hai game tiêu biểu nhất cho việc đòi hỏi cấu hình, bộ nhớ cũng như đồ họa cao nhất là : Asphast 8 và Need For Speed.

Chơi game trên màn hình Tivi lớn bằng Android TV Box Minix NEO U1

Sản phẩm Android TV Box được ưa chuộng nhất để trải nghiệm game là Minix NEO U1 AMLogic S905. Được ví như một case máy tính thu nhỏ với hệ điều hành Android Lollipop 5.1.1, Z64 sẽ không làm ai thất vọng khi lựa chọn.

Với thiết kế siêu nhỏ gọn, bạn có thể giấu Minix NEO U1 một cách kín đáo tầm nhìn mà vẫn có thể khoe với bạn bè người thân những công nghệ cao của một thiết bị giải trí. Cấu hình Android TV Box Minix NEO U1 mạnh mẽ với Chipset AMLogic S905(ARM A53 64bit up to 2.0 Ghz), Cart đồ họa GPU Penta core Mali-450MP @ 750 MHz , RAM 2Gb  DDR3L, bộ nhớ trong 16 GB cùng các chuẩn kết nối chất lượng cao HDMI 2.0 hỗ trợ 4K@60fp

android tv box minix neo u1

Đặc biết Tech360 đang có chương trình khuyến mại khi mua Android TV Box Minix NEO U1 tặng chuột bay NEO A2 Lite chỉ còn 3.150.000 đ

Bình luận trên Facebook