Đánh giá Sunvell T95U Pro Android TV Box

Vừa qua, trên thị trường nước ta xuất hiện thêm một model Android TV Box mới với cái tên còn khá lạ lẫm với người dùng Việt – Sunvell T95U Pro. Hiện sản phẩm này đang được phân phối bởi Tech360 với mức giá chưa tới 2 triệu đồng.

Android TV Box Sunvell T95U Pro có một thiết kế khá nổi bật, không chỉ bởi màu đỏ ánh kim từ lớp vỏ kim loại mà còn ở kiểu dáng độc đáo của nó.

Phía trước sản phẩm là nút bấm tắt mở cùng một mặt đèn LED hiển thị thời gian, báo hiệu một vài thông tin cơ bản.

https://androidbox360.vn/sunvell-t95u-pro-android-6-0-chip-amlogic-s912-64bit

Cạnh bên trái là một cổng USB và khe cắm thẻ nhớ TF. Theo thông số từ nhà sản xuất thì Sunvell T95U Pro hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng tối đa 32Gb. Với khe cắm thẻ nhớ này thì người dùng có thể mở rộng bộ nhớ trong cho TV Box để cái đặt được thêm nhiều ứng dụng hơn.

Các cổng kết nối còn lại bao gồm cổng âm thanh Optical, cổng AV 1 out 3, cổng HDMI 2.0, cổng mạng Ethernet, thêm một cổng USB và cổng nguồn DC 5V/2A đều nằm ở phía sau của Sunvell T95U Pro TV Box. Có thể nhận thấy rằng Android Box này cho phép kết nối với rất nhiều các thiết bị trình chiếu hay âm thanh khác nhau kể cả đời cũ hay mới.

Anten wifi được giấu bên trong nhưng vẫn đảm bảo cho Sunvell T95U Pro bắt wifi khá ổn do nó được trang bị chuẩn Dual-band WiFi 802.11 b/g/n/ac 2.4G+5.8G.

Sunvell T95U Pro không có thiết kế các khe thoáng thoát nhiệt mà sử dụng luôn lớp vỏ nhôm để làm tản nhiệt cho thiết bị. Đây là một sự “tận dụng” rất thông minh của nhà sản xuất này bởi một tấm tản nhiệt lớn như vậy sẽ khiến cho thiết bị tản nhiệt rất nhanh và đảm bảo cho các chipset luôn giữ được sự ổn định trong quá trình hoạt động lâu dài.

https://androidbox360.vn/sunvell-t95u-pro-android-6-0-chip-amlogic-s912-64bit

Là một model mới nên không có gì bất ngờ khi Sunvell T95U Pro được trang bị những chuẩn công nghệ mới nhất bao gồm cả phần cứng lẫn phần mềm.

Tháng 11 có gì mới trên các Android TV Box

Với phần cứng, Android TV Box Sunvell T95U Pro sở hữu chipset Amlogic S912 tám lõi chuẩn Cortex A53 và có tốc độ xử lý lên tới 2.0GHz. Hỗ trợ cho chip Amlogic S912 là chip đồ họa Mali-820MP3 và 2G Ram.

Đánh giá Sunvell T95U Pro Android TV Box

Về phần mềm, Android TV Box Sunvell T95U Pro hoạt động dựa trên nền tảng của hệ điều hành android 6.0 marshmallow. Với các thông số này thì Sunvell T95U Pro hỗ trợ được số lượng lớn các ứng dụng giải trí khác nhau. Bộ nhớ trong 16Gb cũng đủ lớn cho bạn cài đặt nhiều ứng dụng yêu thích.

Cùng các phần mềm tiện ích có trên Android TV Box Sunvell T95U Pro thì KODI 17 cũng được trang bị sẵn trên model này.

Đánh giá Sunvell T95U Pro Android TV Box

Với cấu hình như trên thì Sunvell T95U Pro là một TV Box rất phù hợp cho các nhu cầu xem phim, nghe nhạc chất lượng cao và chắc chắn tốc độ xử lý cũng như hiệu năng của nó sẽ khiến cho người dùng hài lòng.

Xem thêm và đặt mua Android TV Box Sunvell T95U Pro tại đây.

Bình luận trên Facebook