Những ứng dụng cần biết trên Android TV Box

Android TV Box là thiết bị thông minh, gia đình bạn đang sở hữu thiết bị thông minh này nhưng liệu bạn đã tận dụng hết những tính năng, ứng dụng của thiết bị thông minh Box tivi đó chưa? Mời bạn tham khảo bài viết dưới để am hiểu hơn về thiết bị mình đang sở hữu nhé.

Những ứng dụng cần biết trên Android TV Box

1. Những phần mềm xem phim:
Đây chắc hẳn là mối quan tâm lớn nhất của mọi khách hàng sở hữu chiếc Android Box TV, với nhiều tính năng ưu biệt, Box tivi cho bạn chất lượng hình ảnh tốt nhất với những âm vực chuẩn nhất với nhiều hỗ trợ âm thanh 5.1, 7.1 sống động. Bạn có thể xem phim online, cập nhật những bộ phim hay nhất mới nhất trên thị trường đơn giản trên các kênh: IMovie, Đẳng cấp HD, HD Viêt, HayHayTV, Thế giới phim, Phim tổng hợp.

2. Ứng dụng xem phim truyền hình online:
Thật tuyệt vời khi bạn có thể xem trực tiếp hàng trăm kênh truyền hình trong và ngoài nước, bạn sẽ không phải chờ đợi những trận bóng những gameshow tường thuật trực tiếp khắp thế giới, bạn chỉ cần cài một trong các ứng dụng sau : FPT Play, HTV Online, FlyTV, IPTV, MyTVNet, VietPlayTV.

Những ứng dụng cần biết trên Android TV Box

3. Ứng dụng nghe nhạc:
Bạn có thể thỏa sức hưởng thụ âm nhạc, nghe những bài hát trực tuyến hot nhất trên mạng với ứng dụng : ZingMP3, Nhạc của tui, Chia sẻ nhạc vui, Nhạc Vui, Keeng Music Online

4. Ứng dụng hát karaoke:
Thật tuyệt vời khi cả nhà bạn không cần phải đến các phòng hát, các cửa hàng karaok vì Android TV Box đã mang cả rạp hát đến ngôi nhà của bạn ròi. Cả gia đình bạn có thể ngồi quây quần bên nhau thưởng thức những giọng ca của nhau ngya tại trong nhà với phần mềm ứng dụng : Ikara, Việt Kara, Smart Karaoke Player, Remote Karaoke Player.

5. Ứng dụng chia sẻ dữ liệu từ Smartphone lên Tivi.
Có lẽ ít người sử dụng Android TV Box lại biết đến tính năng này, bạn có thể chia sẻ không dây những dữ liệu, hình ảnh, video, đoạn phim hay lên màn hình lớn TV với ứng dụng Miracast, AirPin, Bubble Upnp.

6. Những ứng dụng khác:
-Quickoffice : đọc, chỉnh sửa soạn thảo văn bản.
– LanbanKey : Viết tiếng Việt trên Android Tivi Box
-Task Manager giúp tắt các ứng dụng nhanh chóng.
……….

Xem thêm các ứng dụng khác dành cho Android TV Box tại đây

Bình luận trên Facebook